Top 4 chủ đề tiệc sinh nhật dành cho các bé siêu “ngầu”

Bạn mệt mỏi với những kiểu tổ chức sinh nhật nhàm chán? Bạn muốn tìm một chủ đề tiệc sinh nhật cho bé thật “ngầu”? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Xem ngay top 4 chủ đề tiệc sinh nhật cực “chất” sau đây nhé.

Nhóc tì nhà bạn hay bất cứ đứa bé nào mà chả thích ngày sinh nhật. Với những em bé đã bắt đầu nói được và nhận thức được, chúng có thể chờ cả năm để mừng sinh nhật. Thế nên làm bố mẹ, bạn không thể chọn chủ đề tiệc sinh nhật của bé quá sơ sài. Điều này dễ làm đám nhóc buồn bã vài ngày liền. Thậm chí là những năm tiếp theo. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé cho rằng bạn không nên bỏ lỡ 4 chủ đề sau:

1.Angry Birds

Chủ đề tiệc sinh nhật này chắc chắn là xu hướng năm 2018. Angry Birds là trò chơi khá phổ biến. Không chỉ được trẻ em biết đến mà còn có cả người lớn. Thiết kế đơn giản, dễ tạo không khí. Lại thể hiện cá tính dễ thương. Bạn dễ dàng đem đến cho bé một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ với bóng bay, bánh kem, thiệp mời.

2.Rừng xanh

Trẻ con nào mà chả thích cây cối, động vật. Trang trí theo chủ đề tiệc sinh nhật này sẽ hấp dẫn bé. Màu xanh lá cây pha trộn màu nâu của gỗ gợi nên thiên nhiên xanh mát. Bạn có thể đặt thêm ở bàn đón tiếp khách những con thú bông. Ví dụ như hổ, sư tử, thỏ, voi để thu hút các bé đến chụp ảnh.

Những em bé thích cắm trại hay các hoạt động ngoài trời sẽ thích chủ đề tiệc sinh nhật này. Có thể trang trí thêm vào một cái lều cho bắt mắt với chủ đề rừng xanh. Chủ đề này sẽ giúp các bé năng động hơn khi tham gia các trò chơi. Hơn là cắm đầu chơi với smartphone hay Ipad.

3.Pokemon

Săn thú Pokemon luôn khiến các em bé thích thú. Phim hoạt hình, truyện tranh Pokemon rất phổ biến. Bạn có thể tham khảo cách trang trí theo chủ đề này trên website của chúng tôi. Bài viết “Trang trí sinh nhật cho bé với chủ đề Pokemon cực dễ thương”.

4.Stars War

Chủ đề tiệc sinh nhật “chiến tranh giữa các vì sao” không chỉ dành cho các bé. Nó còn thích hợp cho cả người lớn nữa. Với tông màu trắng, đen, xanh dương làm chủ đạo. Bạn dễ dàng tạo một bữa tiệc sinh nhật “cực ngầu” cho bé. Vài chiếc bánh cupcake hình người ngoài hành tinh, kiếm ánh sáng,…là gợi ý hay.

Hãy thử nghiệm tổ chức sinh nhật theo 4 chủ đề trên, bạn sẽ khiến bé nhà bạn phấn khích đấy. Nếu cần mua phụ kiện sinh nhật, hãy liên hệ Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.