Tổ chức thôi nôi lãng mạn với chủ đề “Bí mật của hoa”

Một buổi tiệc sinh nhật thanh lịch, lãng mạn là giấc mơ của nhiều bé gái. Tổ chức thôi nôi lãng mạn với chủ đề “Bí mật của hoa” sẽ làm cho giấc mơ của mẹ thành sự thật. Cùng khám phá buổi tiệc sang trọng, quyến rũ này nhé.

Bánh kem hoa hồng

Tổ chức thôi nôi lãng mạn dĩ nhiên là phải chọn chiếc bánh kem hoa hồng này rồi. Chiếc bánh kem 3 tầng màu hồng mộng mơ. Phủ các hình ảnh trang trí bằng đường dẻo và kem bơ sữa màu sắc tươi sáng. Ngoài ra, chúng ta còn có thể trang trí với hoa hồng thật. Vừa sinh động, vừa đẹp và vừa có hương thơm. Vòng hoa hồng thật sẽ quây vòng quanh số 1 trên bánh kem của bé.

Tiệc trà kiểu hoàng gia

Nhắc đến bánh hoa hồng, người ta thường nghĩ ngay đến những buổi tiệc trà hoàng gia Anh. Bạn cũng có thể biến không gian tổ chức thôi nôi lãng mạn của bé thành một góc bàn trà xinh xắn. Với những bình hoa tươi mới hái trong vườn. Bình hoa thì kiểu dáng như chiếc bình tưới cây hay bình trà có men bóng đẹp. Dĩ nhiên là không thể thiếu những chiếc bánh macaron, bánh quy, bánh xốp dễ thương. Có thể đặt thêm lên bàn vài cuốn truyện cổ thiếu nhi.

Phụ kiện trang trí

Tổ chức thôi nôi lãng mạn chủ đề “Bí mật của hoa” sẽ là cuộc chơi của nhiều loại hoa đẹp. Bạn có thể bỏ những nhành hoa cẩm tú cầu vào ly thủy tinh có nước. Sau đó dùng kẽm treo lên những phông nền gỗ cho đẹp.

Bạn cũng có thể tạo ra những chiếc lều với cây tre (hoặc gỗ) và rèm trắng. Gắn thêm phía trên lều những loại hoa tươi, rực rỡ và nhiều màu sắc.

Hoa hồng và cúc tươi cũng dùng để bàn tiệc khi tổ chức thôi nôi lãng mạn cho bé. Nhớ đặt thêm vài quyển truyện trên mỗi bàn tiệc.

Đó đây, bạn có thể trang trí vài chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh cho không gian thêm phần thiên nhiên, thư giãn.

Đón xem thêm nhiều cách tổ chức thôi nôi lãng mạn cho bé tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé. Nếu bạn thích những phụ kiện trang trí, gọi ngay cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.