Tổ chức sinh nhật ngoài trời siêu dễ thương dành cho bé gái

Tổ chức sinh nhật ngoài trời thích hợp cho các em bé vui chơi, hoạt động. Nhiều ông bố, bà mẹ lựa chọn ngoài trời để các bé tránh xa việc dán mắt vào ti vi hay smartphone. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một buổi sinh nhật đơn giản nhưng có nhiều vui vẻ.

Blog Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hướng dẫn bạn tổ chức sinh nhật ngoài trời cho bé gái siêu dễ thương. Cách này thích hợp cho những gia đình không muốn tiêu tốn nhiều kinh phí. Thế nhưng chúng ta vẫn có một buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời dành cho bé.

Bánh kem và bàn tráng miệng nhỏ

Khi tổ chức sinh nhật ngoài trời, bạn nên trang trí bàn tráng miệng và đặt bánh kem trong nhà. Phòng trường hợp trời mưa sẽ khó khăn trong việc di chuyển. Chúng ta sẽ chọn một cái bánh kem sinh nhật nhỏ làm bằng bơ sữa. Phần thân bánh trang trí với kem chocolate. Mặt bánh có thể phủ một lớp mứt dâu và để thêm một cây kem que rắc đậu phộng ngon lành.

Bàn tráng miệng nhỏ chúng ta có thể trang trí với dây tua rua bằng giấy. Hoặc dây trang trí có chữ “ICE CREAM”. Phía dưới chân bàn, bạn có thể để nhiều bong bóng đủ màu. Trên tường, bạn có thể dán những cây kem que hay kem ốc quế bằng giấy. Vừa đơn giản vừa có thể tự tay làm tại nhà. Trên bàn, bạn có thể để nhiều kem que có màu sắc, mùi vị khác nhau cho các bé lựa chọn.

Trang trí không gian sân vườn

Vườn nhà hay vườn cây là một không gian lý tưởng để tổ chức sinh nhật ngoài trời cho bé gái. Bạn có thể treo những chiếc đèn giấy và chiếc kem que giấy khổng lồ lên cành cây như hình dưới. Bàn tiệc chúng ta có thể trang trí đơn giản bằng khăn bàn trắng.

Bạn có thể sắp đặt vật dụng trang trí như hình dưới khi tổ chức sinh nhật ngoài trời. Bạn có thể gọi số 0916712526 – 0911932526 khi cần mua bộ kit trang trí sinh nhật. Đặt thêm lên bàn một quả cầu có hoa đá bên trong. Và một chỗ để nến nếu bạn muốn buổi tiệc diễn ra về đêm.

Ngoài ra, khi tổ chức sinh nhật ngoài trời, bạn có thể thiết kế thêm nhiều trò chơi cho các bé. Ví dụ như trò nhảy lò cò, nhảy dây, năm mười, bịt mắt bắt dê,…Chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú. Chúc bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.