Tổ chức sinh nhật đơn giản với thỏ nâu nhỏ và cà rốt

Thỏ nâu nhỏ là nhân vật chính trong cuốn truyện “Đoán xem con yêu ba nhiều bao nhiêu?”. Nếu như trong truyện, thỏ nâu cố gắng bày tỏ tình thương với cha. Thì bạn cũng có thể bày tỏ tình yêu với bé. Bằng cách tổ chức sinh nhật đơn giản lấy cảm hứng từ cuốn truyện này.

Thỏ nâu nhỏ là một nhân vật dễ thương không kém thỏ Peter. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng ý tưởng sinh nhật này sẽ khiến cảm xúc của bạn tăng cao. Tổ chức sinh nhật đơn giản với trang trí sân vườn, chi tiết ngọt ngào sẽ làm ấm áp thêm tình thương bạn dành cho bé.

Không gian bước ra từ truyện tranh

Phông nền chính như một trang sách khổng lồ trong cuốn truyện “Đoán xem con yêu ba nhiều bao nhiêu?”. Bạn có thể đặt làm phông nền tại các hiệu in chữ quảng cáo hay công ty tổ chức sự kiện sinh nhật. Sau đó, bạn tổ chức sinh nhật đơn giản với một chiếc bàn gỗ đơn sơ. Tên của bé sẽ ở trung tâm của phông nền.

Dây trang trí được làm từ những trang giấy trong truyện. Treo xen kẽ với củ cà rốt làm bằng vải nỉ và bông. Dù là tổ chức sinh nhật đơn giản, chúng ta vẫn có thể làm đặc biệt với một máng gỗ bắp cải. Phía trên có cắm biển bắp cải hữu cơ trông thật lạ mắt.

Bàn tiệc tráng miệng

Bàn tiệc tráng miệng trang trí đơn giản với bình hoa cúc, cà rốt handmade, khung ảnh có tên của bé.

Tiếp theo là không thể thiếu các loại bánh tráng miệng hấp dẫn, ngon lành. Vì là tổ chức sinh nhật đơn giản, bạn hãy chọn bánh quy đường hay bơ sữa. Sau đó trang trí hình cà rốt hay hình ảnh trong truyện “Đoán xem con yêu ba nhiều bao nhiêu?”. Ngoài ra, còn có món cupcake cụm mây, có hình cánh diều vô cùng dễ thương và bánh cookie cực ngon.

Đây chỉ là những ý tưởng tổ chức sinh nhật đơn giản ngẫu nhiên mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Vì ngẫu nhiên luôn đem lại sự tự nhiên và cuốn hút. Hãy trang trí bằng tất cả tình thương của bạn nhé. Gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.