Tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé gái với thỏ Bunny

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé gái? Một chủ đề hạnh phúc ngọt ngào với những vòng hoa đáng yêu, đồ trang trí trong rừng sẽ khiến bạn và bé phải lòng chúng ngay lập tức. Nhất là bữa tiệc còn có sự xuất hiện của thỏ Bunny.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục giới thiệu đến bạn một chủ đề tổ chức sinh nhật 2 tuổi dành cho bé gái. Cũng với sắc hồng và trắng nữ tính, chủ đề sẽ có thêm động vật đáng yêu. Các em bé thường thích động vật nhỏ mà. Và thỏ Bunny được chọn lựa cho bữa tiệc dễ thương này.

Bàn tráng miệng

Thông thường, bữa tiệc sinh nhật nào cũng sẽ có một bàn tráng miệng hoành tráng. Tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé gái cũng không ngoại lệ. Thậm chí bàn tráng miệng có phần nổi bật và thu hút nhiều hơn tiệc sinh nhật cho bé trai. Nhìn qua thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một bàn tráng miệng đơn giản. Nhưng bánh thì được trang trí khá cầu kỳ nhé.

Bánh kem dù chỉ là các lớp bánh bông lan và kem dâu, nhưng nhìn cũng rất ngon lành. Những chiếc bánh quy đáng yêu được làm từ bột cùng cà rốt. Được trang trí hình thỏ trắng, cà rốt trông thích mắt. Các món ăn khác khi tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé bao gồm: bánh nhỏ màu trắng, bánh mứt ngọt, sữa chua ăn kèm quả phúc bồn tử đỏ.

Trang trí “bunny”

Trên phông nền bàn tráng miệng là số 2 to tướng trang trí bằng hoa. Hai bên còn có 2 bong bóng màu hồng to tướng có dây lá cây phía đuôi. Bạn có thể trang trí trên bàn thêm một bình hoa tươi, một bức tượng chú thỏ, vài nhánh lá cây cho đẹp.

Có thể đưa thêm vào thực đơn bánh con cua, bánh hamburger ăn kèm rau củ quả tươi ngon nữa khi tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho bé nhé. Chọn một chiếc băng đô hình tai thỏ và hai bức tượng thỏ Bunny trắng để trang trí bàn tiệc. Điểm thêm những lọ hoa tươi đặt lên một miếng gỗ thô.

Đây là một trong những bữa tiệc yêu thích nhất của chúng tôi. Hi vọng rằng bạn cũng thích nhé. Cần đặt mua bộ trang trí sinh nhật trọn gói, hãy gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.