Tiệc thôi nôi vàng nhũ lấp lánh chuột Mickey đáng yêu

Một bữa tiệc thôi nôi bùng nổ sắc vàng lấp lánh nhưng không quá cầu kỳ. Một bữa tiệc với lối trang trí đơn giản nhưng không gian lại vô cùng sang trọng. Đó chính là tiệc thôi nôi vàng nhũ lấp lánh chuột Mickey đáng yêu.

Màu vàng nhũ là màu sắc “hot” của năm 2018. Tiệc thôi nôi vàng nhũ lấp lánh chuột Mickey là một bữa tiệc thích hợp cho bé trai và bé gái. Với cách trang trí đơn giản, dễ thương. Buổi tiệc có sắc màu sang chảnh này sẽ khiến ngày sinh nhật đầu tiên của bé thêm nhiều niềm vui.

Bánh sinh nhật Mickey

Thường thì khi tổ chức thôi nôi cho bé, các mẹ thường lựa chọn những nhân vật hoạt hình để trang trí. Vì chúng đáng yêu và thu hút được sự chú ý của các em bé. Chuột Mickey là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Thế nên chú chuột xứ Disney thường quen mặt trong các bữa tiệc. Tiệc thôi nôi vàng nhũ lấp lánh này có chiếc bánh kem fondant 2 tầng đơn giản. Trang trí cũng không mấy cầu kỳ. Nhưng về tổng thể thì khá dễ thương với hai chiếc tai chuột vàng nhũ vô cùng nổi bật.

Kèm với bánh sinh nhật, một vài món tráng miệng có màu vàng nhũ cũng gây tò mò không kém. Như chocolate bọc giấy vàng, cookie, kem que được đặt hay tạo hình thành chuột Mickey dễ thương. Ngoài ra tiệc thôi nôi vàng nhũ còn có bắp rang bơ và cupcake.

Phong cách dễ thương

Đúng với chủ đề, không gian đãi tiệc được lấp đầy với dây đèn lấp lánh. Cùng những chiếc bong bóng bay hình chuột Mickey màu vàng nhũ. Bạn có thể đặt mua bong bóng tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé (hotline 0916712526 – 0911932526). Ngoài bong bóng, tiệc thôi nôi vàng nhũ còn được trang trí với dây tua rua. Những chậu cây giả nhỏ xinh để bàn khiến khu vực bàn tráng miệng thêm lãng mạn, tinh tế. Ở khu vực bàn tiệc còn có tấm bảng thông tin về em bé và nến vàng xinh đẹp.

Chúng tôi chắc chắn buổi tiệc sinh nhật này sẽ khiến các em bé thêm nhiều hạnh phúc. Mong rằng bạn sẽ tổ chức ra một bữa tiệc thôi nôi vui vẻ cho bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.