Tiệc sinh nhật phong cách Disco Panda trên sân thượng

Ở khắp nơi trên thế giới, gấu trúc panda luôn khiến nhiều người lớn và trẻ em phát cuồng. Đưa panda vào tiệc sinh nhật phong cách sẽ khiến buổi tiệc thêm phần dễ thương, cá tính. Nhất là một bữa tiệc sinh nhật disco trên sân thượng.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục giới thiệu đến bạn một buổi tiệc sôi động. Đây vừa là tiệc sinh nhật phong cách, vừa là tiệc disco với nhạc sôi động. Hi vọng bạn sẽ thích chủ đề mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Bữa tiệc ngoạn mục

Tiệc sinh nhật phong cách Disco Panda nổi bật với vòng bong bóng rực rỡ. Từ bóng trắng, bóng đen, bóng cẩm thạch, bóng xanh khiến cho không gian thêm phần sinh động. Vì là tiệc trên sân thượng, bạn có thể để thêm một dãy ghế dành cho khách mời. Cùng vài trái châu lấp lánh thường thấy trong các buổi tiệc disco.

Nước uống và bánh tráng miệng

Bạn có thể chọn nước ngọt pepsi cho buổi tiệc sinh nhật phong cách này. Chọn thêm vài chai nước cam để cho khách thêm nhiều lựa chọn.

Chúng ta sẽ có bánh quy hình panda để trên một chiếc dĩa hình chiếc lá. Đặc biệt hơn là chiếc bánh kem “cute” hết chỗ nói với cô panda dễ thương làm bằng fondant. Bạn có thể trang trí khắp nơi với hoa tươi mà bạn yêu thích.

Bạn cũng đừng quên chuẩn bị thêm áo khoác panda cho hợp chủ đề. Những chiếc áo này sẽ khiến tiệc sinh nhật phong cách không kém gì những buổi tiệc của người lớn. Nó cũng thích hợp dùng làm áo tiệc ngủ nếu bạn tổ chức tiệc ngủ cho các bé.

Nếu bạn thích chủ đề này, gọi ngay cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua phụ kiện trang trí. Chúng tôi hiện đang có nhiều bộ kit trọn gói cực đẹp thích hợp cho bé trai lẫn bé gái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.