Tiệc sinh nhật ngoài trời: Dành cho các bé thích gấu Panda

Những chú gấu Panda xinh xắn là nguồn cảm hứng bất tận. Từ phim ảnh, truyện tranh, gấu bông, in hình áo thun đều dễ thương, cuốn hút. Nhưng còn một nguồn cảm hứng nữa mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là đưa Panda vào tiệc sinh nhật ngoài trời.

Tiệc sinh nhật ngoài trời với nhân vật chính là những chú gấu trúc mập mạp sẽ vô cùng thú vị. Nếu bé con nhà bạn yêu thích gấu bông. Thì đây là một chủ đề thích hợp để đãi sinh nhật cho bé. Chỉ với 2 tông màu đơn giản trắng-đen. Mọi thứ sẽ trở nên lộng lẫy một cách kỳ lạ.

Trang trí bàn tiệc

Bạn có thể mua những bộ chén dĩa giấy ở các cửa hàng chuyên dụng. Hoặc có thể mua tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Nếu không tìm được chén dĩa hình Panda cũng không sao. Bạn có thể đặt mua tại các nhà cung cấp.

Đơn giản hơn, bạn có thể chọn dĩa giấy trắng. Còn ly thì chọn ly giấy màu đen là được. Ngoài ra, có thể dùng khăn trải bàn hình mặt gấu panda cho tiệc sinh nhật ngoài trời. Hoặc dùng khăn trải bàn họa tiết chấm bi đen trắng. Đặt lên bàn tiệc vài chiếc nón hình chóp cùng tông màu cho hợp chủ đề.

Đồ ăn-nước uống

Để có màu sắc phù hợp chủ đề, bạn có thể chọn sữa cho thực khách tại tiệc sinh nhật ngoài trời. Chọn mua vài cái ống hút màu đen hoặc đen sọc trắng. Nếu không thì có thể tự trang trí thêm. Nếu các bé không thích sữa bò, có thể chọn sữa đậu nành, sữa trái cây.

Các mẹ có thể tự làm bánh macaron tại nhà. Sau đó trang trí thêm tai, mắt mũi cho gương mặt gấu Panda. Rồi đem đến tiệc sinh nhật ngoài trời. Có thể dùng fondant ăn được để nắn cho phù hợp. Nếu không có thể thay bánh macaron thành bánh gạo hay bánh chocopie đen. Sau đó dùng kem trắng trang trí mặt panda.

Trang trí và trò chơi

Tiệc sinh nhật ngoài trời dĩ nhiên không thể thiếu bóng bay màu đen hoặc trắng. Có thể vẽ mặt chú panda lên bóng.

Về phần trò chơi, có thể thiết kế trò chơi vẽ hình panda. Hay thi dán hoàn chỉnh mặt panda lên một tấm bảng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gấu bông panda đặt ở bàn chào đón khách mời. Các chú gấu nhỏ sẽ thu hút các em bé lại gần chụp ảnh. Đây cũng có thể dùng làm quà cho khách mời sau khi tan tiệc.

Bánh kem

Một cái bánh kem đơn giản. Với lớp kem trắng hay fondant trắng bên ngoài. Sau đó trang trí viền đen lên bánh kem là đúng với chủ đề.

Chắc bố mẹ đã thấy thú vị với chủ đề sinh nhật tuyệt vời này đúng không? Hãy gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần tư vấn trang trí sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.