Tiệc sinh nhật kiểu cắm trại đơn sắc xứ Scandinavia

Một bữa tiệc đơn sắc trắng đen xứ Scandinavia xinh đẹp sẽ thích hợp cho em bé trai. Bố mẹ và bé sẽ có cảm giác đang đi cắm trại tại một xứ tuyết nào đó ở châu Âu. Tiệc sinh nhật kiểu cắm trại này có núi, lều, động vật nhỏ xinh và những cành cây trụi lá.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu đến bạn một chủ đề sinh nhật hoàn toàn mới. Tiệc sinh nhật kiểu cắm trại mang đến một cảm giác picnic vùng Scandinavia xinh đẹp. Nơi con người hòa mình vào thiên nhiên đơn sắc, độc đáo và nhiều niềm vui.

Thiết kế Scandinavia

Các thiết kế xứ Scandinavia rất thanh lịch và vô cùng tinh tế. Thiên hướng trang trí kiểu Bắc Âu hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực. Thậm chí là trong tổ chức sinh nhật cho các em bé. Nó thể hiện qua một tấm vải lông trắng hình vuông có hình mặt gấu. Không gian tiệc như bên trong một chiếc lều trắng ngoài trời xứ Scandinavia. Trong tiệc sinh nhật kiểu cắm trại này, không khó để bắt gặp những ngọn núi phủ tuyết trắng. Cùng vài động vật rừng dễ thương và đáng yêu.

Bữa tiệc đơn sắc

Màu sắc bữa tiệc tuy chỉ có màu trắng và đen. Nhưng chúng được khéo léo trang trí thành những họa tiết khác nhau và độc đáo. Như phông nền trắng sọc đen, dây trang trí bằng len tròn trắng. Ngoài ra còn có mái chèo, ngôi nhà, cụm mây, mũi tên rất đặc trưng cho vùng Scandinavia.

Các món tráng miệng trong tiệc sinh nhật kiểu cắm trại này cũng trung thành với tông màu chủ đạo. Tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, cầu kỳ dưới bàn tay của người thợ làm bánh. Thể hiện rõ nét qua những chiếc bánh cookie lạnh hình tròn và tam giác. Rồi chiếc bánh kem sinh nhật sống động và đẹp mắt như hình ảnh một khu rừng Bắc Âu nhỏ nhắn. Không thể không nhắc tới kẹo mút và bánh cupcake có hình gấu đáng yêu.

Tiệc sinh nhật kiểu cắm trại này thích hợp cho những bố mẹ thích những bữa tiệc sạch sẽ, hiện đại, đơn giản. Bạn cần liên hệ mua phụ kiện trang trí sinh nhật thì gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.