Tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn cho bé gái

Sắp tới là sinh nhật của bé yêu nhà bạn? Bạn mong muốn tổ chức cho bé một bữa tiệc cổ điển và ngọt ngào? Vậy hãy trang trí tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn với hoa tươi và lá cây xinh đẹp. Buổi tiệc hấp dẫn này bạn có thể tự tổ chức tại nhà cho bé.

Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn không nhất thiết là ở những nơi sang trọng. Bạn có thể tự trang trí tại nhà riêng hay ngoài trời cho bé. Ở đây Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chia sẻ vài hình ảnh của một tiệc sinh nhật hoa trong nhà. Với rất nhiều, rất nhiều sắc hoa hồng thắm.

Sinh nhật nữ tính

Tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn này được đánh giá là vô cùng nữ tính. Với sắc hoa ngập tràn khắp nơi. Đầu tiên phải kể đến chiếc bánh kem hoa hồng. Thật sự thì chỉ là một cái bánh kem tròn phết kem dâu đơn giản. Sau đó được trang trí với vòng hoa tươi và hoa hồng thật xung quanh cho đẹp. Bạn biết nướng bánh, biết cắm hoa là có thể tự làm một cái cho bé mà không tốn nhiều tiền.

Khắp nơi trong nhà, cây lá và hoa tươi thắm đem lại một sức sống sung mãn. Dây lá được quấn trang trí trên gương. Nơi khu vực trưng bày những đồ ngọt dùng tráng miệng. Tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn có kẹo mút Minnie màu hồng, cupcake thơm ngon. Dù là tiệc tại gia, nhưng không gian sang trọng với dây lá trang trí quanh đèn chùm trên trần nhà.

Giấc mơ hoa

Nếu bạn và bé đều là những cô nàng yêu hoa. Thì một bức tường mang tên giấc mơ hoa sẽ làm bừng bữa tiệc sinh nhật. Mua về những loài hoa bạn thích như cúc, hoa hồng, đồng tiền, cát tường, thạch thảo,…Sau đó dùng băng keo dính dán chúng lên tường. Trang trí thêm với bong bóng và dây lá. Khu vực này bạn có thể trưng bày trái cây tráng miệng, nước uống cho khách mời.

Bạn có thể tự làm nơ trang trí dĩa ăn cho tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn. Có thể làm với khăn ăn vải hình hoa hồng và kẹp vàng. Sau đó sắp xếp lên bàn tiệc cho trịnh trọng. Trang trí bàn tiệc với một bình hoa tươi chính giữa bàn.

Mong rằng bạn sẽ yêu thích bữa tiệc sinh nhật hoa hồng lãng mạn này. Cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói, gọi ngay cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.