Tiệc sinh nhật đơn giản với chủ đề “Vườn hồng của em bé”

Tiệc sinh nhật đơn giản với chủ đề “Vườn hồng của em bé” rất ngọt ngào và duyên dáng. Không có gì thư thái hơn là nhìn những sắc hoa hồng mong manh trong gió. Nó cũng giống như bé, mong manh, đáng yêu và dễ thương vậy.

Bánh kem vườn hồng

Chúng ta sẽ có một buổi tiệc sinh nhật đơn giản với chiếc bánh kem vườn hoa hồng kỳ diệu. Vườn hoa hồng luôn là nơi có một sức hút kỳ lạ. Nếu bạn yêu và thích hoa, hãy chọn chiếc bánh kem này nhé. Bánh được trang trí cầu kỳ với kem bơ sữa và fondant. Mặt bánh có hoa hồng thật. Thân bánh có tên của bé chính thức bước sang tuổi mới.

Trang trí bằng tay

Sở dĩ chúng tôi gọi đây là tiệc sinh nhật đơn giản vì có nhiều phụ kiện được trang trí bằng tay. Mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi và giản dị. Nhưng thật ra cũng vô cùng tinh tế. Có thể kể đến là những bình hoa hồng tự cắm. Bạn có thể chọn một màu hoa hồng hay nhiều màu hoa khác nhau. Hoa hồng có thể chọn nhiều loại có hương thơm rực. Ví dụ như hồng David Austin các loại.

Nếu khéo léo, bố có thể đóng một kệ gỗ cho tiệc sinh nhật đơn giản của bé. Chiếc kệ gỗ này dùng để trưng bày những chậu hoa tươi thắm. Nhìn xa sẽ giống như một quầy hàng bán hoa kiểng nhỏ.

Bạn cũng có thể cắm hoa vào những chiếc bình tưới nước cho sinh động. Làm thêm vài dây trang trí với hoa giả bằng giấy (hoặc vải) để treo khắp không gian buổi tiệc.

Phụ kiện đi kèm

Để trang hoàng thêm cho tiệc sinh nhật đơn giản theo chủ đề “Vườn hồng của em bé”. Bố mẹ có thể để thêm vài khung hình của bé cho đẹp. Đừng quên một bảng thông báo giới thiệu về em bé của bạn. Ví dụ như chiều cao, cân nặng, sở thích, biệt danh,…

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nhiều tấm ảnh của bé kết nối lại thành một dây trang trí. Dùng nó treo lên trần nhà, treo trên tường thì sẽ vô cùng đẹp.

Mong rằng bạn và bé sẽ thích buổi tiệc sinh nhật đơn giản này nhé. Chúc bạn sẽ thành công khi trang trí. Nếu cần mua thêm bộ kit trang trí trọn gói, phụ kiện sinh nhật đẹp thì gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.