Tiệc sinh nhật cổ tích Lọ Lem mộng mơ giữa đời

Tiệc sinh nhật cổ tích Lọ Lem dành cho bé gái là bữa tiệc đầy phép thuật cùng nhiều món đồ ngọt. Xem xong buổi tiệc đáng yêu này tin chắc có nhiều phụ kiện trang trí mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nào đến giờ Lọ Lem đi dự tiệc rồi đấy, bé đã sẵn sàng chưa?

Chiếc giày thủy tinh, đồng hồ, cỗ xe đều là những hình ảnh bước ra từ cổ tích. Những thứ góp phần biến giấc mơ của nàng Lọ Lem đáng thương thành sự thật. Cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẵn sàng nhập tiệc sinh nhật cổ tích Lọ Lem nhé.

Giấc mơ cổ tích

Không gian bữa tiệc ngập tràn những hình ảnh trong mơ. Với những cụm mây bằng len màu xanh và bóng bay vàng lơ lửng, Một chiếc gương hình lọ lem ở chính giữa phông nền. Những bàn tráng miệng lộng lẫy khiến ai nấy cũng tròn xoe mắt nhìn.

Bánh kem của tiệc sinh nhật cổ tích Lọ Lem là cái bánh kem 2 tầng. Tầng dưới được bắt bông kem hình hoa hồng với bơ sữa. Trên cùng là cỗ xe bí ngô bước ra từ cổ tích. Cỗ xe chở nàng Lọ Lem đến dự tiệc và chở nàng về khi đồng hồ điểm 12 giờ.

Giấc mơ cổ tích còn tiếp nối với bánh cookie lạnh hình đồng hồ gắn xiên que. Ngoài ra còn có cupcake hình chuột tiên, kẹo dẻo, chocolate.

Cổ tích giữa đời

Tiệc sinh nhật cổ tích Lọ Lem này như cổ tích giữa đời thường dành cho các em bé gái. Bàn tiệc đơn giản được trang trí như chiếc váy xanh lộng lẫy, xinh đẹp của nàng Lọ Lem. Có cả bà tiên, cỗ xe bí ngô và chú ngựa trắng như bước ra từ giấc mơ tuyệt đẹp. Chắc chắn đã khiến bạn và bé mê mẩn rồi đúng không.

Liên hệ ngay với chúng tôi số điện thoại 0916712526 – 0911932526. Để đặt mua các phụ kiện trang trí sinh nhật cho tiệc sinh nhật cổ tích Lọ Lem của bé nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng sinh nhật khác tại blog của chúng tôi. Còn chần chờ gì mà bạn không biến mình thành bà tiên của Lọ Lem đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.