Tiệc birthday tại nhà theo chủ đề rạp xiếc dành cho bé trai

Đồ ngọt, động vật hoang dã, trang trí vui nhộn sẽ biến nhà bạn thành một rạp xiếc thu nhỏ. Chúng sẽ gây ngạc nhiên cho khách mời và truyền cảm hứng đến các em bé. Xem ngay hướng dẫn trang trí tiệc birthday tại nhà theo chủ đề rạp xiếc sau đây.

Trang trí tiệc birthday tại nhà theo chủ đề rạp xiếc mang đến không gian nhiều màu sắc. Không khí vui nhộn, nhiều năng lượng làm các bé tương tác nhiều hơn. Thậm chí vui chơi cả ngày mà không hề biết chán.

Cổng chào

Tận dụng chiếc cổng nhà làm cổng chào xinh xắn khi trang trí tiệc birthday tại nhà. Với bong bóng trắng và vàng xếp hình cầu vồng. Hai bên cổng là hai mô hình của hai phần bắp rang bơ to tướng. Nhìn từ xa cầu vồng bong bóng giống như những viên bắp rang khổng lồ vậy. Ngoài ra, có thể trang trí thêm với bong bóng hình mặt hề. Và nhiều bong bóng màu sắc khác nhau ở khu vực cổng chào nữa.

Bên trong nhà

Tổ chức tiệc birthday tại nhà theo chủ đề rạp xiếc cần đến những thước vải trắng và đỏ. Chúng ta sẽ giăng chúng lên trần để tạo cảm giác là đang ở trong một chiếc lều của rạp xiếc di động. Trang trí thêm với đèn trần.

Sắp xếp bánh kem và tráng miệng

Ở khu vực trung tâm bên trong nhà, chúng ta sẽ để một chiếc bàn lớn. Trên đó chúng ta sẽ sắp xếp, trang trí với bánh kem và các loại bánh kẹo tráng miệng. Bạn có thể đặt làm bánh kem fondant hình rạp xiếc nhiều màu sắc như hình bên dưới. Xung quanh là những dĩa bánh quy bơ, bắp rang, kẹo mút,…Để thêm vài chậu hoa giả phía trước cho dễ thương.

Bàn tiệc và trang trí xung quanh

Vì là tổ chức tiệc birthday tại nhà, bạn có thể để thêm vài con thú bông to. Ví dụ như hươu cao cổ, chú hổ nhồi bông đang bị nhốt trong chuồng và sư tử.

Còn về phần bàn tiệc, trải khăn bàn đỏ sọc trắng. Đặt thêm một bình hoa tươi mới cắm là tuyệt vời. Đừng quên mua dĩa ăn, ly nước có màu sắc hợp chủ đề rạp xiếc nhé.

Hi vọng những chia sẻ của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ giúp bạn biết cách trang trí tiệc birthday tại nhà. Cần mua phụ kiện và bộ kit trang trí trọn gói, liên hệ 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.