Tiệc birthday sân vườn theo chủ đề rạp xiếc dành cho bé gái

Vẫn lại là một cách trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề rạp xiếc. Tuy nhiên, lần này không gian tổ chức sẽ là tiệc birthday sân vườn. Lối trang trí rạp xiếc này không còn dành cho bé trai mà sẽ có chút nữ tính, dễ thương hơn.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục đem đến cho bạn một bữa tiệc sinh nhật chủ đề rạp xiếc. Nếu như trước đây chúng tôi đã giới thiệu chủ đề này với cách trang trí sinh nhật ngoài trời, trong nhà. Thì bây giờ bạn có thể trang trí tiệc birthday sân vườn và biến sân sau nhà bạn thành một rạp xiếc nhỏ.

Tráng miệng và phụ kiện

Vì là tiệc birthday sân vườn dành cho bé gái, nên các món tráng miệng và phụ kiện có hơi hướng hồng hồng một chút nhé. Vì màu hồng là màu mà các bé gái yêu thích mà. Nó thể hiện qua hai chiếc bong bóng to đùng màu hồng. Còn có cái bánh kem sinh nhật 3 tầng hồng nhạt. Dĩa bánh cupcake phong cách tiệc trà của công nương. Thậm chí là những bình hoa thủy tinh lãng mạn, có cá vàng bơi trong đó nữa.

Thực đơn tráng miệng cho tiệc birthday sân vườn cũng hồng không kém nhé. Ví dụ như bánh quy bơ, bắp rang, kẹo bông. Trang trí cùng những món đồ chơi màu hồng như vòng quay ngựa gỗ.

Bàn tiệc sinh nhật

Chọn khăn trải bàn nhiều màu cho những chiếc bàn tròn trong tiệc birthday sân vườn của bé. Ghế được bọc vải bao ghế màu trắng kèm nơ hồng. Bạn có thể đặt lên bàn một hộp bắp rang có hoa tươi, kẹo mút trong đó. Ngoài ra để thêm vài đồ lưu niệm hình động vật như ngựa, voi cho sinh động.

Mọi thứ đã sẵn sàng chờ khách đến rạp xiếc mua niềm vui rồi. Bạn và bé cũng chuẩn bị nhập tiệc birthday sân vườn đi nhé. Mọi chi tiết mua phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp, gọi chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.