Tiệc birthday đơn sắc trắng đen với chủ đề “Just dance”

Hãy sẵn sàng để nhịp đập cùng âm nhạc nhảy ra từ lồng ngực của bạn với tiệc birthday đơn sắc trắng đen chủ đề “Just dance”. Chủ đề sinh nhật cho bé này cũng không kém phần ngọt ngào, dễ thương và vui nhộn.

Bạn đừng nghĩ tiệc birthday đơn sắc thì không có màu sắc hay không thể náo động không khí tiệc tùng. Chỉ với hai màu trắng, đen cùng chủ đề “Just dance”. Bữa tiệc sinh nhật sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với âm nhạc cùng vài món đồ trang trí sinh nhật xinh đẹp đấy.

Trắng và đen

Dù chỉ có hai màu trắng và đen, nhưng chỉ cần trang trí đẹp một chút thì mọi thứ đều trở nên sang trọng, tinh tế. Với tiệc birthday đơn sắc, bạn có thể sử dụng bức tường màu trắng ở nhà làm phông nền cho bàn tráng miệng. Trang trí với chữ “Just dance” và những hình tam giác nhỏ màu đen. Bạn có thể làm với giấy thủ công hay vải nỉ tùy thích.

Bàn tráng miệng chúng ta chọn bàn trắng hoặc dùng khăn trải bàn trắng. Trang trí tiệc birthday đơn sắc với bánh cookie hình nốt nhạc đen. Rồi có bánh oreo chấm sữa nóng, bánh muffin, bánh chocolate, bắp rang bơ. Hay chiếc bánh kem trắng rắc cốm đủ màu. Những chiếc bánh chocopie thơm ngon, béo ngậy cùng bánh cốm trang trí như bánh donut.

Thêm chút bạc lấp lánh

Ngoài ra, để tiệc birthday đơn sắc này thêm lung linh thì bên cạnh âm nhạc, không thể thiếu những chiếc bong bóng. Bạn có thể mua bong bóng tròn, bóng bay hay bóng chữ đều được. Trang trí bàn tiệc với những chiếc nón chóp màu bạc lấp lánh. Cùng một quả cầu pha lê thường thấy trong các buổi vũ hội.

Nào, bạn và các bé đã sẵn sàng nhập tiệc và sải bước nhảy chưa? Cùng hát và cắt bánh kem ăn mừng nào! Mọi chi tiết cần tư vấn mua phụ kiện tiệc birthday đơn sắc trọn gói. Gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.