Tiệc birthday dễ thương cùng câu lạc bộ nhà chuột Disney

Bạn có muốn sinh nhật bé có đầy đủ các nhân vật trong câu lạc bộ nhà chuột Disney? Tiệc birthday dễ thương cùng nhà chuột Disney sẽ đem đến một không gian dễ thương. Nơi sắc màu ngập tràn và những con thú bông như bước ra từ màn ảnh nhỏ hoạt hình.

Với tiệc birthday dễ thương này, bạn có thể chọn không gian nhà hàng hay tổ chức tại gia cho bé. Hoặc chọn một quán thức ăn nhanh nào đó cũng được. Có thể thuê dịch vụ sinh nhật trọn gói. Hay mua các phụ kiện trang trí sinh nhật khi alo số 0916712526 – 0911932526.

Đến ngay câu lạc bộ nhà chuột

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không gian nhà hàng ấm cúng. Bàn tráng miệng chủ yếu tập trung vào các màu cơ bản của Mickey và Minnie. Ví dụ như đỏ, đen, trắng và vàng. Chúng ta có chiếc bánh kem tiệc birthday dễ thương vui nhộn. Các món tráng miệng trang trí nhí nhố nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn. Bao gồm bánh quy đường phố, bánh pop, oreo, bánh mousse được phục vụ trong chiếc cốc mini.

Gợi ý trang trí cho phụ huynh

Ở khu vực chào đón khách có một bức tượng chuột Mickey đang cười tươi và mời khách vào dự tiệc. Ngoài ra còn có chiếc cổng độc đáo làm từ bong bóng màu đen và màu đỏ. Bạn có thể chọn những chiếc bàn tiệc tròn và trang trí với khăn bàn trắng hoặc xanh. Trên bàn tiệc birthday dễ thương sẽ trang trí một chậu hoa hướng dương có gắn băng đô tai chuột. Bạn có thể mua hoa và tự cắm hoặc tìm mua chậu hoa giả tại các cửa hàng. Ở đây ngoài hoa hướng dương, chúng tôi còn cắm những bình hoa cúc vàng tươi rói để trưng bày bàn tráng miệng. Đừng quên những con thú bông trong câu lạc bộ nhà chuột Mickey nhé.

Tại website của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hiện có nhiều bộ kit trang trí tiệc birthday dễ thương trọn gói. Hoặc bạn có thể mua lẻ phụ kiện để tạo ra những chủ đề sinh nhật bạn muốn. Chúc bạn sẽ thành công trong việc trang trí sinh nhật cho bé yêu của bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.