Thư giãn với sinh nhật cho bé mang tên “Spa trong vườn”

Bạn muốn con bạn có một bữa tiệc sinh nhật để thư giãn và vui chơi trong vườn? Bạn muốn một ý tưởng mới lạ để tổ chức sinh nhật cho bé? Vậy hãy khám phá liền tay chủ đề sinh nhật mới toanh mang tên “Spa trong vườn” sau đây nhé.

Chúng ta nghe nói đến spa như một nơi để hồi phục sức khỏe và sắc đẹp. Bạn có thể đem ý tưởng spa vào tổ chức sinh nhật cho bé. Với không gian ngoài vườn vô cùng nhộn nhịp và không kém phần ngọt ngào.

Bánh kem sinh nhật ngọt ngào

Để tổ chức sinh nhật cho bé, tất nhiên không thể thiếu bánh kem. Chiếc bánh kem 2 tầng màu hồng. Phía trên mặt có kem ốc quế úp ngược. Thân bánh trang trí với kem bơ sữa cùng những kẹo ngọt rắc lên. Trên bàn đặt bánh sinh nhật, bạn không cần trang trí cầu kỳ. Chỉ cần một lẵng hoa nhỏ, một nhánh lá cây và một bông hoa mẫu đơn trắng là được. Vì là tổ chức sinh nhật cho bé ngoài trời, nên hãy trang trí đơn giản với bong bóng.

Bàn kem ốc quế

Một điều đặc biệt nữa là chúng ta sẽ có chiếc bàn dài. Đựng một hàng đế kem ốc quế. Tuy nhiên thì chỉ có bánh ốc quế chứ không có kem. Bạn sẽ để kem ở khu vực khác và trang trí bánh ốc quế với hoa tươi. Đặt thêm vài hủ kẹo màu dùng rắc lên kem nữa.

Khu vực spa

Phần hấp dẫn nhất của bữa tiệc chính là những chiếc ghế thư giãn như hình dưới. Bạn có thể biến không gian tổ chức sinh nhật cho bé thành một khu vực thư giãn sang trọng. Với chiếc ghế thư giãn và cây dù dễ thương.

Một phần cũng quan trọng và đặc biệt không kém là những chiếc áo choàng phong cách spa. Bạn có thể thấy chúng được treo lên hàng rào gần hồ bơi. Trang trí với hoa tươi cho sinh động.

Một khu vực khác cũng khiến nhiều em bé hào hứng và ngạc nhiên. Chính là chiếc kệ để khăn tắm và sơn móng tay các loại. Bạn thấy sao? Chuyên nghiệp không kém gì spa thứ thiệt đúng không.

Bố mẹ cũng nên chuẩn bị một bàn tiệc sinh nhật trong nhà khi tổ chức sinh nhật cho bé. Phòng trường hợp trời mưa và các bé không thể nô đùa ngoài trời. Hi vọng bạn và bé thích chủ đề “Spa trong vườn” nhé. Mọi thắc mắc và đặt mua phụ kiện trang trí, có thể liên hệ số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.