Thôi nôi khinh khí cầu màu hồng dành cho em bé gái

Bé cùng bố mẹ đã sẵn sàng đến tiệc thôi nôi khinh khí cầu màu hồng chưa? Nơi có những đám mây và chúng ta sẽ lơ lửng trên 9 tầng mây trắng. Với những chi tiết dễ thương và ngọt ngào, cùng khám phá ngay bữa tiệc nữ tính dành cho bé gái này nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục mang đến cho bạn một bữa tiệc thôi nôi đơn giản. Với tông màu chính là sắc hồng lãng mạn, thôi nôi khinh khí cầu sẽ khiến mọi thứ trở nên mơ mộng. Với mây trắng, trời xanh, khinh khí cầu dễ thương. Nào cùng xem bữa tiệc này có những gì nhé.

Bánh kem khinh khí cầu

Thôi nôi khinh khí cầu màu hồng có chiếc bánh kem fondant 2 tầng nữ tính, dễ thương. Tên bé và đèn cầy được trang trí ở phần đế bánh. Phần mặt bánh là một khinh khí cầu dễ thương bằng đường. Cùng số 1 to tướng làm từ bánh quy nướng.

Khu vực đón khách

Một phông nền trời xanh, mây trắng cùng những khinh khí cầu khổng lồ được trang trí lộng lẫy. Bạn có thể thiết kế thêm đèn để phông nền trở nên lấp lánh về đêm. Chính giữa phông nền là tên của em bé nhũ vàng. Nhớ đặt thêm ngay phông nền một chiếc ghế dài màu hồng. Gợi lên khung cảnh em bé ngồi ngắm nhìn những khinh khí cầu chở theo nhiều ước mơ. Có thể sử dụng thêm chút bông gòn trắng làm thành những cụm mây. Đừng quên số 1 bằng đèn cho thôi nôi khinh khí cầu nhé.

Khu vực ăn uống

Những quầy đồ ăn, nước uống màu trắng khiến không gian bữa tiệc như một hội chợ dễ thương. Bạn có thể thấy ở đây có kem, kẹo bông, hotdog, khoai tây chiên kiểu Pháp. Bố mẹ có thể làm những sợi dây trang trí hình cờ tam giác từ giấy gói quà hay giấy thủ công tùy thích. Sau đó treo ở các quầy khu vực ăn uống.

Khu vực bàn tiệc

Thôi nôi khinh khí cầu có khu vực bàn tiệc sang trọng, lãng mạn. Với một bình hoa hình dáng chiếc khinh khí cầu dễ thương. Khăn ăn màu trắng được quấn tròn hình cây nến đặt trong ly thủy tinh. Bạn có thể đặt thêm lên một khung hình em bé. Để lên vài miếng bông gòn làm thành những cụm mây xinh xinh.

Chắc rằng cô bé của bạn sẽ rất vui khi nhìn thấy lại thôi nôi khinh khí cầu này sau khi bé lớn lên. Bạn có thể mua thêm nhiều phụ kiện trang trí đáng yêu tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé (điện thoại hỗ trợ: 0916712526 – 0911932526).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.