Thôi nôi bé gái tao nhã, thanh lịch với “Vũ khúc ba lê”

Bạn đang tìm kiếm các ý tưởng hoàn hảo cho cô bé yêu ba lê của bạn? Sự hoàn hảo có thừa trong bữa tiệc thôi nôi bé gái tao nhã, thanh lịch mang tên “Vũ khúc ba lê”. Một không gian ngọt ngào, xinh đẹp sẽ khiến nàng công chúa của bạn hạnh phúc.

Thôi nôi bé gái tao nhã chủ đề “Vũ khúc ba lê” được lên ý tưởng từ những điệu múa ba lê tuyệt đẹp của các cô nàng vũ công. Họ xúng xính trong những chiếc váy xòe xinh đẹp, xoay chuyển mũi chân tạo ra những vũ điệu say mê lòng người. Cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé khám phá xem chúng ta sẽ có gì trong buổi tiệc này nhé.

Nơi vũ khúc bắt đầu

Mở đầu cho thôi nôi bé gái tao nhã chính là chiếc bàn tráng miệng trong như một cô vũ công ba lê đang múa. Chiếc bàn được trang trí như một cái váy hồng khổng lồ. Màn trắng, đèn chùm, những món tráng miệng sang trọng tạo ra một không gian thơ mộng, lãng mạn.

Bạn sẽ thấy chủ đề được thể hiện xuyên suốt và ngọt ngào. Thông qua bánh kem thôi nôi, cách trang trí và bài trí bánh tráng miệng. Chúng ta có cupcake phong cách hoàng gia, bánh trân châu trắng, bánh nướng nhỏ phủ fondant ombre. Toàn là những món tráng miệng được trang trí cầu kỳ, xinh đẹp cho thôi nôi bé gái tao nhã.

Một không gian lãng mạn

Một chủ đề “Vũ khúc ba lê” quá nữ tính dĩ nhiên không thể thiếu những lọ hoa tươi nhiều hương sắc. Dọc lối đi vào bữa tiệc, hoa được treo trên những chiếc cột trắng sang trọng. Làm không gian thôi nôi bé gái tao nhã trở nên lãng mạn, ngọt ngào, cuốn hút.

Những chiếc bàn tiệc xinh xắn được tô điểm bởi khung sắt tượng trưng cho chiếc áo đầm của cô vũ công ba lê. Nó được trang trí với hoa tươi ngay phần eo áo đầm. Sau lưng mỗi chiếc ghế còn có treo một đôi giày ba lê hồng dễ thương nữa.

Bạn có thể trang trí thêm với cổng hoa, hàng rào, lồng đèn. Và những búp bê đang múa ba lê cho thêm phần sinh động.

Hi vọng thôi nôi bé gái tao nhã này sẽ khiến tuổi mới của bé ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Bạn có thể đặt mua phụ kiện trang trí cho thôi nôi bé gái tại website của chúng tôi. Gọi ngay 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.