Thôi nôi cực đáng yêu với chủ đề “Kẹp hạt dẻ”

Nutcracker là nhân vật chính của vở ba lê mang tên “Kẹp hạt dẻ”. Một vở diễn ba lê nổi tiếng thường công diễn vào dịp Giáng Sinh ở phương Tây. Hãy trang trí thôi nôi cực đáng yêu với anh lính Nutcracker và công chúa ba lê nhỏ nhà bạn nhé.

Hình ảnh anh lính Nutcracker có hàng ria mép đen, hàm răng trắng, bộ râu dài du nhập vào Việt Nam từ hơn 10 năm trước. Với người Việt Nam, vở diễn “Kẹp hạt dẻ” còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, với người dân phương Tây, vở diễn này có rất nhiều sức hút. Cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tạo ra thôi nôi cực đáng yêu cho bé theo chủ đề này nhé.

Bàn tráng miệng Nutcracker

Mở màn cho thôi nôi cực đáng yêu chủ đề “kẹp hạt dẻ” chính là chiếc bàn tiệc tráng miệng hoành tráng. Với tông màu hồng và bạc lấp lánh. Các món bánh trên bàn được trưng bày xinh đẹp, ngay ngắn và lung linh. Mang một phong cách hoàng gia sang trọng và đẳng cấp. Có thể kể đến chiếc bánh kem màu hồng có anh lính Nutcracker trong bộ quân phục hồng tươi tắn.

Theo vở ba lê, vào đêm Giáng Sinh, cô bé Marie vô cùng hứng thú với chiếc kẹp hạt dẻ hình anh lính hoàng gia. Chỉ cần bỏ hạt dẻ vào miệng anh lính, bấm cần gạt sau lưng là hạt sẽ tách ra. Thế nên chúng ta còn có kẹo ngậm hình chiếc giày ba lê cho tiệc thôi nôi cực đáng yêu này. Ngoài ra còn có bánh quy đường hình Nutcracker, cupcake và bánh kem hoa hồng.

Thế giới mộng mơ

Thôi nôi cực đáng yêu này đem đến một không gian lãng mạn, mộng mơ. Bao gồm một chiếc ghế sofa kiểu hoàng gia. Không gian cứ như trong một gian phòng của một lâu đài nào đó. Tên bé được trang trí với chữ cái bằng đèn lớn. Một giá treo những chiếc áo ba lê xinh đẹp, nhiều màu sắc. Những chậu hoa tươi bằng gỗ được trang trí khắp nơi. Ghế dành cho khách mời đến thôi nôi cực đáng yêu có màu hồng và xanh bạc hà.

Bạn đã sẵn sàng cho một buổi tiệc thôi nôi phong cách “kẹp hạt dẻ” cho bé chưa nào. Thực hiện ngay đi nhé và chúc bạn sẽ thành công. Gọi ngay cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 để mua thêm nhiều phụ kiện sinh nhật đẹp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.