Thôi nôi 1 tuổi tinh nghịch với chủ đề hươu cao cổ nhũ vàng

Với màu nhũ vàng và trắng chủ đạo, thôi nôi 1 tuổi tinh nghịch chủ đề hươu cao cổ sẽ khiến bé phấn khích. Buổi tiệc thích hợp cho những em bé dễ thương, tinh nghịch. Tuy nhiên cũng vô cùng sang trọng và đẳng cấp đấy nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu cùng bạn một chủ đề thôi nôi dễ thương, đơn giản nhưng nhí nhố. Thôi nôi 1 tuổi tinh nghịch này thích hợp cho những em bé trai. Với tông màu chủ yếu là nhũ vàng và trắng sang trọng.

Bánh kem cùng tráng miệng

Thay vì những dĩa bánh thông thường, bạn có thể sáng tạo với các khúc gỗ. Tạo ra một dĩa bánh 4 tầng dùng trưng bày cupcake ngon lành, béo ngậy. Vừa độc đáo, vừa lạ mắt. Thôi nôi 1 tuổi tinh nghịch của bé còn có bánh quy đường, bánh trứng đường, chocolate. Toàn là những món tráng miệng ngọt ngào nhất thế giới.

Đặc biệt phải kể đến chiếc bánh kem trắng trang trí hình hươu cao cổ nhũ vàng. Đơn giản nhưng thực ra khá tinh tế đấy nhé. Bé nhà bạn sẽ bị hấp dẫn bởi chiếc bánh này.

Bàn tiệc và phụ kiện trang trí

Với thôi nôi 1 tuổi tinh nghịch này của bé. Bạn có thể trang trí với khăn trải bàn lấp lánh. Cùng dây trang trí có tên của bé. Về bàn tiệc, chọn màu trắng cho đơn giản. Nhớ là mua thêm vài bóng bay màu trắng cho đẹp. Trang trí bàn cho khách mời với giấy gói quà hoặc khăn trải bàn hình đường gấp khúc. Mỗi khách sẽ có một phần ăn riêng. Bao gồm nước uống, bánh quy, bắp rang và cupcake.

Hi vọng bạn sẽ thích chủ đề thôi nôi 1 tuổi tinh nghịch với hươu cao cổ nhũ vàng nhé. Chúc bé sẽ có một ngày tuyệt vời và đặc biệt. Bạn có thể gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua bộ kit trang trí thôi nôi trọn gói nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.