Thích thú với tiệc thôi nôi em bé chủ đề “Panda kỳ lân”

Panda là một loài động vật đáng yêu. Kỳ lân là một hình ảnh bước ra từ thế giới thần tiên. Vậy bạn có nghĩ sẽ kết hợp panda và kỳ lân lại với nhau không. Tiệc thôi nôi em bé chủ đề kỳ lân sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu cùng bạn một ý tưởng trang trí tiệc thôi nôi em bé cực hay. Đó chính là tiệc “panda kỳ lân”. Nghe lạ quá đúng không? Sự kết hợp giữa sắc đen trắng và hồng sẽ khiến bạn và bé thích thú lắm đây.

Bánh kem màu đen

Bánh kem màu đen là một cú đột phá của việc trang trí tiệc thôi nôi em bé. Bạn có thể chọn kem bơ chocolate cho buổi tiệc quan trọng này. Trang trí với hình chú panda có chiếc sừng kỳ lân. Rắc lên chút kim tuyến ăn được là ta có một chiếc bánh độc nhất vô nhị.

Phụ kiện đáng yêu

Với tiệc thôi nôi em bé mang tên “panda kỳ lân”, màu sắc chủ đạo sẽ là trắng đen và hồng. Bạn có thể đặt mua những bộ kit trang trí sinh nhật tại cửa hàng hay siêu thị. Hoặc alo đến số 0916712526 – 0911932526 cho Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé để đặt mua nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tự làm dây trang trí với tua rua giấy lấp lánh. Sau đó treo lên tường hoặc lên bàn tráng miệng cho đẹp.

Để trang trí tiệc thôi nôi em bé đẹp, bạn có thể cắm thêm hoa hồng đen vào bình và trang trí với chiếc sừng vàng ở trên. Chọn thêm bong bóng hình mặt panda để trang trí bàn tiệc. Đặc biệt, nhớ chọn nơ hồng cho ghế dành cho khách mời. Đừng quên kẹp thêm chiếc băng đô cực kỳ dễ thương nữa nhé.

Với phông nền hồng, bạn có thể chọn bánh tráng miệng ngọt ngào cho hợp chủ đề tiệc thôi nôi em bé. Ví dụ như cupcake, chocopie, chocolate,…

Mong rằng chủ đề thôi nôi này sẽ khiến bé và bố mẹ hài lòng. Đón xem thêm nhiều ý tưởng lạ và độc tại blog của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.