Thích thú và rùng rợn với tiệc sinh nhật kiểu “Halloween”

Bạn nhàm chán với những tiệc sinh nhật thông thường? Bạn muốn tổ chức một tiệc sinh nhật tạo ấn tượng mạnh cho bé? Thế thì thử ngay tiệc sinh nhật kiểu “Halloween” vừa thích thú, nhưng cũng vô cùng rùng rợn sau.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng không có gì ghê sợ và gây thú vị bằng tiệc sinh nhật kiểu Halloween. Vì Halloween vừa là một lễ hội. Vừa là một nghi lễ có nguồn gốc liên quan đến ma quỷ.

Bàn đón khách

Màu sắc chủ đạo là màu trắng-đen. Có thể điểm thêm chút màu vàng, bạc lấp lánh. Bàn phủ khăn màu trắng, phủ thêm lên bàn một tấm vải lưới hay vải lanh đen. Bạn có thể gắn tên bé bằng bong bóng lên một vách gỗ. Hai bên đặt thêm hai con quạ đen cũng bằng bong bóng.

Vì khách mời chủ yếu là trẻ con, nên nước uống cho tiệc sinh nhật hãy chọn nước cam. Đựng nước cam trong bình thủy tinh. Để lên trên một con rắn đen giả. Bạn có thể gắn thêm một thánh giá đen hình xương sọ.

Ngoài ra, có thể bỏ nước trái cây màu đỏ, xanh lá vào những bình chứa có vòi. Trang trí trong bình vài vật rùng rợn như mắt, đầu lâu bằng thạch rau câu.

Bàn tiệc

Trang trí tiệc sinh nhật với bàn bánh cupcake. Bạn có thể làm bánh với nguyên liệu đơn giản. Như kem sữa, trứng gà, bột, chocolate trắng, chocolate đen. Chính giữa bàn tiệc để tên bé với các chữ cái to. Để thêm trên bàn hai bình hoa hình hộp sọ. Có thể chọn hoa mào gà, hoa cỏ đuôi chồn,…cắm vào.

Khăn trải bàn trên bàn tiệc sinh nhật hãy chọn khăn trắng chấm bi đen. Còn dĩa đựng thức ăn cũng nên chọn trắng sọc đen. Để lên trên một chú dơi đen hay một quả bí ngô vàng đồ chơi.

Dây trang trí

Bạn có thể đặt dây trang trí sinh nhật tại các cửa hàng bán đồ trang trí tiệc. Hay nhờ các dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật. Hoặc bạn gọi ngay đến hotline 0916712526 – 0911932526 để mua dây trang trí. Chọn dây trang trí màu đen có hình những mạng nhện. Các mạng nhện sẽ có chữ cái ghép lại thành “HAPPY BIRTHDAY”.

Bạn có thể đặt thêm những hộp bánh màu trắng. Những hộp này sẽ làm quà cho khách mời. Trên mặt trước của hộp sẽ có hình dơi, đầu lâu hoặc con ma trắng.

Bánh sinh nhật cupcake

Với chủ đề Halloween, bạn có thể dùng cupcake thay cho bánh sinh nhật của bé. Gắn thêm đèn cầy lên bánh. Vì bánh cupcake sau khi trang trí cũng rất đẹp, rất lung linh.

Bạn thấy sinh nhật theo chủ đề này như thế nào? Có chút đáng sợ nhưng rất thú vị đúng không. Chúc bạn thành công khi trang trí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.