Thích thú chủ đề sinh nhật cho bé lấy ý tưởng từ xe kem

Ice Cream hay kem lạnh luôn khiến nhiều em bé phát cuồng. Là món ăn dễ thương mà còn giúp giải nhiệt những ngày nóng bức. Đem Ice Cream vào chủ đề sinh nhật cho bé lại càng thú vị hơn với nhiều sắc màu “cute” không cưỡng nổi.

Bạn có thích một giai điệu vui vẻ khi đi trên đường không? Ở các nước phương Tây, xe kem với tiếng nhạc chào mời khách đến mua luôn làm các em bé háo hức. Ai cũng thèm thuồng những cây kem ngon lành. Bạn hãy liếm môi mình và đến với chủ đề sinh nhật cho bé lấy ý tưởng từ xe kem nhé. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé đảm bảo bạn sẽ không thể rời mắt.

Xe kem đến rồi

Một mô hình xe kem chắc chắn sẽ khiến em bé nhà bạn hào hứng. Bạn có thể trang trí xe kem với hoa tươi, bánh kem và những món tráng miệng thơm ngon. Với chủ đề sinh nhật cho bé này, bạn có thể trang trí với một quả bóng bay màu trắng lớn. Bên dưới có các tua rua bằng giấy đủ màu.

Phía trước xe kem, bạn đặt một bảng thực đơn kem các loại. Kế bên là một chiếc bàn trắng trưng bày các loại kẹo dùng rắc lên kem. Đừng quên một cây kem khổng lồ làm bằng giấy nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm một bàn ghế gỗ. Trang trí với kẹo dẻo, sữa tươi, bánh macaron, bình hoa tươi cho đẹp. Phía dưới sàn để thêm nhiều bong bóng đủ màu pastel.

Bánh kem và tráng miệng

Chủ đề sinh nhật cho bé này cung cấp rất nhiều loại bánh ngọt cực ngon cho khách mời. Đầu tiên phải kể đến chiếc bánh kem xinh đẹp bên dưới. Màu sắc ombre cam, hồng, vàng vô cùng đẹp. Trang trí với những bông hoa nhỏ bằng đường và vài cây kem ốc quế nhỏ xinh trên mặt.

Tráng miệng phong cách xe kem không thể thiếu kem que, kem ốc quế các mùi. Bạn có thể chọn những mùi phổ biến như chocolate, dâu, vani,…Bên cạnh đó, với chủ đề sinh nhật cho bé lấy ý tưởng từ xe kem, bạn đừng quên những cục kẹo nhiều màu. Một vài món ăn dễ thương, ngon tuyệt nên được đưa vào thực đơn như hamburger, bắp rang, trái cây xiên que,…

Bàn tiệc lung linh

Chủ đề sinh nhật cho bé này bạn có thể chọn tông trắng cho bàn tiệc. Khăn ăn thì chọn màu hồng. Trang trí đơn giản với dĩa ăn, ly thủy tinh và bình hoa tươi chính giữa bàn. Hoặc bạn có thể mua dĩa giấy có hình ảnh đáng yêu cho các bé. Liên hệ số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua. Trang trí bàn với bong bóng, xe và que kem làm bằng giấy cắt tua rua cho sinh động. Chúc bạn thành công nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.