Thích mắt với bữa tiệc sinh nhật chủ đề bảy sắc cầu vồng

Bạn đang lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật của bé? Hay đang lên ý tưởng cho sinh nhật của bạn? Bạn muốn mình trở về với hồi ức tuổi thơ. Nơi cầu vồng rực rỡ sau màn mưa. Vậy thì đừng bỏ qua chủ đề bảy sắc cầu vồng nhé.

Bong bóng, bông giấy màu, tua rua đầy màu sắc là những yếu tố không thể thiếu cho tiệc sinh nhật. Chỉ cần làm cho chúng đầy đủ các sắc màu thì bạn đã thấy cầu vồng rồi đấy. Bạn sẽ biến không gian tiệc sinh nhật bé thành một thiên đường. Nơi màu sắc lung linh như vũ hội. Kết hợp thêm vài nghệ thuật trang trí. Nhất định bé sẽ có một sinh nhật hoành tráng

Bánh sinh nhật cầu vồng

Tiệc sinh nhật bé dĩ nhiên là không thể thiếu bánh kem. Với lớp bông lan bên trong nhân bánh, bạn có thể nhờ màu thực phẩm để làm các lớp cầu vồng. Hoặc có thể cho thêm chút mứt trái cây đủ loại. Lớp kem trắng bên ngoài cực mịn, rắc thêm chút kẹo đủ màu là đúng với chủ đề luôn.

Bàn ghế đãi tiệc

Bạn có thể thuê những bộ bàn ghế trắng từ các công ty đãi tiệc sinh nhật chuyên nghiệp. Sau đó, hãy trang trí chúng với bong bóng đủ màu. Sau ghế, bạn có thể làm những dây trang trí hình tròn đủ màu rồi dán lên. Có thể thiết kế khăn trải bàn thành một tấm vải tô màu. Rồi để các hộp chì màu lên. Đó sẽ là một trò chơi tô màu thú vị dành cho các vị khách.

Món ăn đãi tiệc

Bạn có thể thêm kem nhiều mùi và những trái cây nhiệt đới cắt nhỏ vào thực đơn. Các bé sẽ thích thú vì đứa trẻ nào mà không thích kem kia chứ.

Khu vực đón khách

Khu vực đón tiếp khách mời đến sinh nhật nên lộng lẫy một chút. Với một quả bong bóng hình cầu vồng lớn. Trang hoàng thêm nhiều bong bong đủ kích cỡ, đủ màu sắc. Chắc chắn mọi người sẽ tập trung lại đây để chụp hình khi đến tiệc sinh nhật của bé.

Hãy để ở khu vực đón khách một chiếc bàn có băng rôn, biểu ngữ mừng sinh nhật. Trên bàn đặt những chậu thủy tinh có kẹo trong đó. Những viên kẹo được bọc bởi những lớp giấy màu sẽ thu hút các bé.

Trò chơi

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra trò chơi dành cho các bé trong tiệc sinh nhật. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ gợi ý cho bạn ngay đây. Vì là chủ đề cầu vồng nên có thể thêm vào hoạt động tô tranh cát. Hoặc vẽ tranh, tô màu theo hình vẽ sẵn. Ngoài ra, bạn có thể cho các bé chơi trò tô màu cho đá. Hãy chọn những cục đá sỏi vừa tay để các bé có thể sơn màu lên đó.

Hi vọng bạn sẽ thấy thú vị với chủ đề sinh nhật bảy sắc cầu vồng. Có thể liên hệ tới số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua phụ kiện trang trí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.