Thích mắt đồ trang trí sinh nhật dễ thương hình trái cây

Đố bạn cái gì nhiều màu sắc, tươi mát, đáng yêu nhất thế giới? Dĩ nhiên là các món đồ trang trí sinh nhật dễ thương hình trái cây rồi. Bạn thích trái cây, bạn thích sáng tạo thì nhào vô xem liền nhé. Chắc chắn những món đồ này sẽ làm em bé nhà bạn thích thú.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé cũng giống như các bạn, cũng rất yêu thích đủ loại trái cây. Vì chúng nhiều màu, nhiều nước, thơm và thanh mát. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về những món đồ trang trí sinh nhật dễ thương. Chắc chắn sẽ khiến các mẹ hào hứng.

Vật trang trí

Trái cây và em bé thì có liên quan gì? Có đấy nhé vì cả hai đều đáng yêu, dễ thương như nhau. Bạn có thể ứng dụng những hình ảnh trái cây lạ mắt vào việc thiết kế thiệp mời sinh nhật bé. Hoặc bạn có thể sáng tạo trái cây giấy gắn lên cây gỗ xiên hoa quả để ăn.

Ngoài ra, vài vật dụng trang trí sinh nhật dễ thương bạn có thể dùng là núm ty, quần áo, gối ôm, gối ngậm. Tất cả đều có hình trái cây thì tuyệt cú mèo. Bạn có thể dùng trang trí bàn tiệc, trang trí tường.

Thiệp chúc mừng

Các mẹ có thể sáng tạo ra những tấm thiệp chúc mừng dành cho khách mời. Với mỗi tấm thiệp là hình của một loại quả như cam, dưa hấu, dâu, kiwi. Những tấm thiệp này chúng ta sẽ gửi cho khách mời. Thích hợp dùng trong tiệc đầy tháng, thôi nôi của bé để ghi lại những lời cầu chúc bé mau ăn chóng lớn. Để có những tấm thiệp trang trí sinh nhật dễ thương này, bạn có thể tự vẽ. Hoặc nhờ xưởng in hay tải mẫu thiệp từ trên mạng.

Đồ uống, ống hút

Các mẹ có thể tự làm những thạch rau câu trái cây bằng các khay đá nhỏ. Ăn kèm cùng trái cây như dâu tằm, dâu tây thì tuyệt. Ngoài ra, các mẹ có thể đựng nước trái cây trong những chai thủy tinh. Hay đặt mua ở siêu thị. Nước uống này sẽ gây ấn tượng khi đãi khách.

Trang trí sinh nhật dễ thương không thể thiếu ống hút. Những chiếc ống hút nhiều màu sắc nên được trang trí với bong bóng và giấy màu. Có thể làm thành chùm nho, trái dâu, cherry tùy thích.

Thức ăn

Bạn có nghe nói đến sushi trái cây, cupcake trái cây chưa. Chắc chắn những món ăn này sẽ làm sinh động buổi tiệc khi trang trí sinh nhật dễ thương cho bé. Thật ra đó chỉ là kem trái cây, cupcake có hình trái cây, chuối quấn chocolate và dâu tây quấn kem dừa thôi.

Nếu bạn thấy thích với những hình ảnh trên, chúc bạn thành công khi thực hiện nhé. Nếu cần mua thêm bất cứ phụ kiện sinh nhật, gọi ngay cho chúng tôi số: 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.