Thăm sở thú với bộ kit trang trí sinh nhật xe lửa vui nhộn

Bộ kit trang trí sinh nhật xe lửa vui nhộn lấy cảm hứng thiết kế từ những động vật mùa hè trong sở thú. Cùng những đoàn tàu xe lửa mà các bé thường vui chơi để tạo ra một bộ kit đậm chất “thảo cầm viên”cực nhộn, cực vui. Đem đến cho bữa tiệc của các bé một màu sắc sinh động, cuốn hút.

Bộ kit trang trí sinh nhật xe lửa vui nhộn thích hợp cho trang trí thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật bé trai lẫn bé gái. Đặc biệt là các em bé sinh vào năm con khỉ. Một động vật trong sở thú thích leo trèo, thông minh, hay ăn nhưng tính tình láu cá. Thích hợp để bố mẹ mua trang trí sinh nhật cho những em bé kháu khỉnh, hiếu động, những bé thích đi sở thú. Đặc biệt là những em bé luôn dành tình yêu cho nhiều loài động vật.

Lựa chọn 1: Full kit 1.200.000 đồng

Bộ full kit này đem đến một phiên bản đầy đủ của một chiếc bàn đón khách, bàn tiệc sinh nhật hoặc bàn tráng miệng cỡ lớn. Với khăn trải bàn, dây trang trí, rèm chân bàn cực lộng lẫy và sang trọng. Thích hợp trang trí sảnh chính trong nhà, khu vực chào khách trong nhà hàng. Thậm chí là khu vực trung tâm của một bữa tiệc long trọng trong một khu vườn rộng rãi nào đó. Trọn bộ kit trang trí sinh nhật xe lửa vui nhộn bao gồm:

 • Tháp để bánh sinh nhật 3 tầng (giấy carton): thích hợp để bánh kem có hình con giáp của bé
 • Dây chữ trang trí “happy birthday”: dùng treo chính giữa tường nhà, khu vực bàn đón khách hay treo cầu thang, trung tâm sân khấu
 • Tháp bánh cupcake: có thể dùng để bánh ngọt, bắp rang bơ hay kẹo ngọt. Để trên bàn tráng miệng hay bàn tiệc phong cách hoàng gia đều được
 • Cọc biển hiệu Welcome nổi bật

Những phụ kiện khác gồm 6 cái mỗi phụ kiện có hình chủ đề:

 1. Hộp quà xinh
 2. Hộp bắp rang
 3. Nón giấy
 4. Menu
 5. Thiệp mời
 6. Thiệp cảm ơn
 7. Tem quấn chai nước
 8. Cây tab gắn chai nước
 9. Ống hút chủ đề xe lửa vui nhộn

Tin vui là bé sẽ còn được tặng 12 ảnh miễn phí khổ 8x12cm. Kèm theo được cho mượn khay gỗ đựng bánh kem, khung ảnh gỗ, rèm trang trí chân bàn, bộ khăn trải bàn xinh xắn.

Lựa chọn 2: Full kit 250.000 đồng

Bộ kit trang trí sinh nhật xe lửa vui nhộn còn có một bộ full kit nhỏ hơn, nhưng vẫn khá là đầy đủ mọi phụ kiện. Thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ trong gia đình từ 6 người trở xuống. Hay bữa tiệc bé chỉ mời vài bạn thân nhất của mình. Bộ kit này có giá 250.000 đồng và có thể dùng đãi tiệc trong nhà, ngoài sân hay trang trí một góc bàn tiệc nhỏ nhắn. Bao gồm:

 • Tháp để bánh sinh nhật 3 tầng (giấy carton)
 • Dây chữ trang trí “happy birthday”
 • Tháp bánh cupcake
 • Cọc biển hiệu Welcome nổi bật
 • Những phụ kiện khác gồm 6 cái mỗi phụ kiện có hình chủ đề:
 1. Hộp quà xinh
 2. Nón giấy
 3. Hộp bắp rang
 4. Menu
 5. Thiệp mời
 6. Thiệp cảm ơn
 7. Tem quấn chai nước
 8. Cây tab gắn chai nước
 9. Ống hút chủ đề xe lửa vui nhộn

Sản phẩm bộ kit trang trí sinh nhật xe lửa vui nhộn hiện đang có sẵn trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Hi vọng rằng sẽ được bé và bố mẹ yêu thích. Điện thoại đặt mua hàng là 0911932526-0916712526. Nào các bé đã sẵn sàng thăm sở thú ngày hè bằng xe lửa chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.