Sinh nhật vui vẻ với chủ đề Gấu Pooh và những người bạn

Sinh nhật tuổi mới của bé sắp bắt đầu? Bạn đã chuẩn bị gì cho sinh nhật vui vẻ của bé chưa nhỉ? Hãy để gấu Pooh và những người bạn làm khuấy động bầu không khí tươi vui. Cùng chúng tôi tạo ra nhiều niềm vui cho sinh nhật bé nhé.

Ai mà không đổ gục trước vẻ mũm mĩm, đáng yêu của chú gấu Pooh màu vàng kia chứ. Có chú gấu Pooh, tiệc của bé sẽ chắc chắn là một sinh nhật vui vẻ. Ngoài ra, còn có những người bạn của Pooh làm nhiều màu sắc thêm cho bữa tiệc.

Khung cảnh hoạt hình sinh động

Chỉ với những chiếc bàn ghế gỗ, bạn dễ dàng tạo ra một không gian hoạt hình sinh động để đón chào khách mời. Sinh nhật vui vẻ này ngập tràn những hình ảnh dễ thương. Nào là bóng bay hình cụm mây. Rồi đồi cỏ, chậu hoa nhỏ, bông hoa hướng dương, những chiếc ghế bọc vải có chữ “Honey” (mật ong). Trang trí trần nhà với bóng đèn sáng, dây cờ dài. Khu vực trung tâm không thể thiếu gấu Pooh và những người bạn bằng bông.

Bánh quyển truyện Winnie the Pooh

Sinh nhật vui vẻ nào cũng vậy, cũng không thể thiếu chiếc bánh kem xinh xắn. Chiếc bánh kem hình quyển truyện Gấu Pooh và những người bạn quá đẹp. Không thể ngờ rằng chỉ với fondant, người thợ làm bánh có thể tạo hình những nhân vật dễ yêu đến vậy. Mọi thứ không khác gì trong truyện tranh và phim hoạt hình. Chắc chắn các em bé sẽ không nỡ ăn chiếc bánh này đâu.

Ngoài bánh quyển truyện, chúng ta còn có nhiều món bánh tráng miệng thơm ngon khác. Phải kể đến là bánh quy bơ sữa hình chú gấu Pooh và hủ mật ong. Bánh snack, kẹo ngậm và dĩ nhiên không thể thiếu cupcake để sinh nhật vui vẻ hơn.

Ý tưởng sinh nhật vui vẻ chủ đề gấu Pooh và những người bạn này ngọt ngào đúng không? Ngọt ngào như những hủ mật ong vàng tươi vậy. Chúc bạn sẽ tổ chức thành công bữa tiệc này nhé. Mọi mong muốn mua phụ kiện sinh nhật trọn gói, alo cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.