Sinh nhật thiên nga trắng ngoài trời lộng lẫy cho bé

Mềm như lông vũ và lộng lẫy như một con thiên nga. Buổi tiệc sinh nhật thiên nga trắng ngoài trời này sẽ khiến bé vô cùng cảm động. Với các chi tiết ngọt ngào và nguyên sơ, khách mời chắc chắn sẽ ngạc nhiên và như muốn hát lên một bài hát.

Một ngày đánh dấu tuổi mới của bé thật ngọt ngào sắp bắt đầu. Với tiệc sinh nhật thiên nga trắng ngoài trời, không gian như thế giới của một công chúa thiên nga xinh đẹp. Với rất nhiều lông vũ, những cô nàng múa ba lê, thêm một chút nhạc du dương êm ả. Nào cùng bước vào hồ thiên nga thôi.

Lãng mạn và nữ tính

Sắc trắng là màu tinh khôi nhất của thiên nga. Thế nên không gian ngoài trời được trang hoàng lộng lẫy với những lều vải để bàn tiệc khách mời. Những chiếc màn đong đưa bay bay trong gió gợi lên động tác vỗ cánh của cô thiên nga trắng xinh đẹp. Bên trong lều ngoài bàn tiệc và ghế ngồi còn có một khung sườn treo đầm ba lê và đôi giày múa ba lê xinh đẹp. Sinh nhật thiên nga trắng ngoài trời còn có những bông hoa vải màu hồng dễ thương.

Khăn trải trên bàn tiệc có kết cấu vô cùng sang trọng và đặc biệt. Chúng làm từ lông vũ trắng vô cùng tinh tế. Ghế ngồi được gắn những đôi cánh thiên nga dễ thương. Trên bàn tiệc còn có những lọ hoa hồng trắng tinh khôi, lãng mạn.

Một thế giới thần tiên

Chắc có lẽ thứ gây chú ý nhất của bữa tiệc thần tiên này là chiếc bánh kem trắng thiên nga. Được trang trí dựa trên ý tưởng một bộ lông vũ thiên nga kiêu sa, lộng lẫy. Bánh kem trắng 3 tầng đơn giản. Bộ lông vũ như một bộ đầm thiên nga tuyệt đẹp trải dài. Được làm từ fondant và tạo hình thành những chiếc lá nối đuôi nhau. Chiếc bánh kem sinh nhật thiên nga trắng ngoài trời còn có lông vũ thật và vương miện màu vàng.

Ngoài ra, tiệc còn có những chiếc bánh cupcake có hình cô vũ công ba lê đang múa. Hay một lọ thủy tinh đựng kẹo dẻo màu hồng. Cùng dĩa bánh cookie lạnh, macaron trông ngon lành vô cùng.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chắc chắn đây là một bữa tiệc đáng để nhớ trong đời bé. Mọi chi tiết mua tất tần tật phụ kiện trang trí lãng mạn, nữ tính vui lòng gọi số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.