Sinh nhật nhí nhố với chủ đề “Những thú rừng dễ thương”

Bé và bạn có thích một bữa tiệc phong cách rừng cây. Với những thú rừng dễ thương, đáng yêu nhất quả đất này. Buổi tiệc sinh nhật nhí nhố đầy màu sắc, hương vị độc đáo này sẽ mang đến cho bé một không khí tươi vui của núi rừng.

Với những chủ đề sinh nhật đáng yêu như thế này, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé vô cùng hào hứng chia sẻ với các bố mẹ. Vì chúng sẽ làm nên một bữa tiệc sinh nhật nhí nhố không thể quên suốt thời ấu thơ của bé. Nào cùng xem chúng ta có gì thú vị nhé.

Bánh kem gốc cây

Chiếc bánh kem sinh nhật nhí nhố không chịu nổi đúng không các bạn? Làm từ đường dẻo, tạo hình đường nét như một gốc cây trong rừng. Với vài động vật nhỏ xinh, nhí nhố như thỏ và cáo. Điểm thêm vài cây nấm màu đỏ trông ngộ nghĩnh và dễ thương hết phần.

Tráng miệng có gì nào?

Dĩ nhiên là có nhiều nữa là đằng khác. Sinh nhật nhí nhố chủ đề “Những thú rừng dễ thương” sẽ có bánh quy đủ hình dáng. Ví dụ như hình chú nhím, sóc, nấm, hạt dẻ, chú cú. Còn có cả những hủ chocolate thủy tinh dễ thương. Thích hợp cho các bé mê mẩn đồ ngọt. Chúng ta còn có các thanh chocolate và bánh cupcake. Về phần nước uống, bạn có thể đãi các bé sữa đậu nành, sữa tươi. Hoặc thay thế bằng các nước ngọt, nước ép trái cây.

Phụ kiện cũng “cute” không kém

Sinh nhật nhí nhố nên phụ kiện cũng cute không kém nhé. Chúng ta có những chậu cây giả để bàn. Bong bóng bay, những động vật nhồi bông, bức tượng cây nấm, quả thông giả, khúc gỗ thật. Bạn có thể đặt vài phông nền động vật thêm cho sinh động. Tạo cảm giác khu rừng nhỏ xinh trên bàn tráng miệng.

Hi vọng bữa tiệc sinh nhật sẽ đưa bé vào một chuyến phiêu lưu rừng xanh. Nơi có các động vật nhỏ nhắn làm bạn đồng hành. Nếu cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật, gọi ngay đến số hotline cho chúng tôi nhé: 0916712526 – 0911932526.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.