Sinh nhật ngoài trời mát mẻ của vùng biển nhiệt đới

Chơi trò lướt sóng, những trái thơm ngon lành cùng cát biển sẽ làm huyên náo sinh nhật ngoài trời mát mẻ của vùng biển nhiệt đới. Buổi tiệc có màu sắc sặc sỡ và nhiều chi tiết dễ thương sẽ giúp khách mời giải nhiệt trong những ngày nắng.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay đem đến cho bạn một sinh nhật ngoài trời mát mẻ. Với chủ đề vùng biển nhiệt đới. Nơi có trái cây tươi, ván lướt sóng và cát vàng sẽ làm bùng nổ bữa tiệc với nhiều phụ kiện vui nhộn.

Bánh kem biển nhiệt đới

Chiếc bánh kem sinh nhật đem đến sự mát mẻ với sóng biển, cát, vỏ sò, lướt sóng. Tất cả đều làm từ fondant ăn được ngon lành, ngọt ngào. Chiếc bánh kem 3 tầng như một tác phẩm nghệ thuật bước ra từ tranh vẽ. Màu sắc tươi vui đem đến một cảm giác hạnh phúc, vui vẻ nhưng không quá trẻ con.

Ngoài ra, sinh nhật ngoài trời mát mẻ vùng biển nhiệt đới còn có kẹo mút hình trái cây. Kẹo mút chocolate được tạo hình thành trái thơm ngon lành, bổ dưỡng. Hay bánh cookie lạnh hình chiếc ván lướt sóng ăn kèm đậu phộng.

Phụ kiện trang trí

Bàn tiệc trắng được trang trí đơn giản với bong bóng nhiều màu. Đặt lên bàn tiệc những trái thơm thật thay cho những bình hoa trông thật ngộ nghĩnh. Bạn có thể trang trí bàn tráng miệng  với lá dừa, hay dây trang trí tua rua làm từ lá dừa khô. Sinh nhật ngoài trời mát mẻ không thể thiếu những tấm ván lướt sóng được trang trí xinh đẹp. Hay những bông hoa giả, san hô và dây thừng trang trí thành chữ “Beach” (bãi biển).

Mua ngay các phụ kiện trang trí sinh nhật ngoài trời giá rẻ tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé. Nhớ theo dõi blog của chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều xu hướng trang trí sinh nhật mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.