Sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc khiến ai ai cũng trầm trồ

Hoành tráng nhất, to nhất, ngạc nhiên nhất là những từ bạn sẽ thốt lên khi đến với sinh nhật này. Sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc có một không hai sẽ khiến các em bé ngây ngất. Với bánh kẹo, trò chơi và nhiều nhiều thứ khác nữa.

Bạn đã sẵn sàng tập hợp các em bé lại và đưa chúng đến sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc chưa nào? Nhớ là đừng quên thu vé của các vị khách và chào đón họ đến với thế giới rạp xiếc vui nhộn nhé.

Một rạp xiếc thật sự

Có hẳn cả một quầy bán vé cho khách mời vào xem xiếc. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé quả là khâm phục mức độ hoành tráng của bữa tiệc sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc này. Kế bên quầy vé, bảng thông báo về sinh nhật em bé được chăm chút khá lỹ lưỡng.

Cách đó không xa là khu vực dành cho khách mời đến dự tiệc. Những mái che có màu sắc như mái che của những rạp xiếc di động rực rỡ dưới nắng trời. Bên trong là những bộ bàn ghế trắng. Những ly nước uống màu đỏ rực. Trên bàn trang trí với một loài động vật giả thường có trong rạp xiếc được sơn nhũ vàng. Không thể tin là sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc này còn có tượng của chú voi, sư tử nữa đấy.

Bánh kẹo ngon trong rạp xiếc

Đến rạp xiếc xem xiếc mà còn được ăn bánh kẹo thì thích lắm luôn. Bàn tráng miệng như một phần trình diễn thu hút sau bức màn nhung màu đỏ. Nào là bánh macaron, bánh cupcake, bánh quy bơ ngọt ngào, beo béo. Rồi đến bánh sinh nhật hình rạp xiếc di động cùng những cây kẹo mút hình quả táo đỏ mọng. Sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc còn có hẳn một quầy nước uống giải khát sảng khoái luôn nè.

Bạn đã sẵn sàng cùng bé nhà bạn đến sinh nhật ngoài trời kiểu rạp xiếc chưa? Buổi diễn sắp bắt đầu rồi đấy. Mọi nhu cầu mua phụ kiện trang trí sinh nhật, alo ngay số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.