Sinh nhật ma thuật với nhật báo tiên tri trong Harry Potter

Harry Potter là loạt truyện và phim điện ảnh nổi tiếng toàn thế giới. Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng sinh nhật cho bé kỳ lạ, huyền ảo? Hãy đến với sinh nhật ma thuật nhật báo tiên tri. Nơi có các phù thủy trẻ và kỳ cựu của trường phép thuật Hogwarts.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé đem đến cho bạn một bữa tiệc sinh nhật ma thuật. Với không gian chính là nhật báo tiên tri trong Harry Potter. Ngoài ra còn có nhiều phụ kiện trang trí độc đáo ăn theo trong truyện và phim. Chắc chắn sẽ khiến các fan của cậu bé phù thủy vô cùng thích thú.

Bữa tiệc của phù thủy năm nhất

Một phông nền hình nhật báo tiên tri có hình ảnh một khổ báo lớn. Trên đó sẽ in dòng chữ thông tin về sinh nhật ma thuật của bé. Ở đây bé sẽ sắm vai phù thủy năm nhất của trường Hogwarts. Lá cờ của 4 nhà trong truyện Harry Potter cũng được treo trên các tấm rèm. Bao gồm nhà Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw, Slytherin. Không gian được trang trí sáng sủa và không quá u ám như chúng ta thường thấy trên phim.

Đâu đó trong bữa tiệc, bé sẽ bắt gặp những phụ kiện trang trí ăn theo phim Harry Potter. Ví dụ như chiếc bút lông gà và bình mực. Hoặc hòn đá phù thủy có cánh trong tập đầu của bộ phim. Ngoài ra, sinh nhật ma thuật này còn có chiếc nón biết nói. Chiếc bánh kem tạo hình theo bộ quần áo của Harry Potter khi vào trường Hogwarts.

Bánh tráng miệng và nước uống

Khi đến bữa tiệc, bé sẽ có cơ hội thưởng thức các món bánh tráng miệng ngọt ngào và dễ thương. Bao gồm donut, cupcake, cookie lạnh, bánh quy đường nhiều màu sắc. Được trang trí có hình mắt kính, chiếc nón phù thủy,…Bên cạnh đó còn có món ăn chua chua ngọt ngọt từ sữa chua ăn kèm trái cây nữa. Có thể chọn nhiều loại nước uống cho sinh nhật ma thuật. Như nước cam, nước chanh, rượu, cà phê,…để tạo cảm giác những nước uống làm phép.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng sinh nhật dễ thương cho bé tại blog của chúng tôi nhé. Đặt mua phụ kiện trang trí vui lòng gọi số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.