Sinh nhật kiểu công chúa với chủ đề “Khu rừng huyền bí”

Một bữa tiệc sinh nhật kiểu công chúa đầy ma thuật và hút hồn bởi khu rừng huyền bí. Nhân vật chính là bé gái nhà bạn với trang phục lộng lẫy như nàng công chúa xinh đẹp. Tất cả làm nên một không gian bí ẩn nhưng không kém phần nguy nga, tráng lệ.

Từ bánh sinh nhật đẹp và “thần thánh” đến khung cảnh như trong cổ tích. Từ những vật trang trí mang sắc hoa và bươm bướm thần kỳ. Sinh nhật kiểu công chúa này sẽ khiến tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Bánh kem “thần thánh”

Nghìn like cho chiếc bánh kem 5 tầng “thần thánh” này phải không các bạn. Chi tiết thì cầu kỳ với sắc hoa, màu lá. Tạo nên một khu vườn khổng lồ bằng fondant cực sống động. Màu sắc của chiếc bánh sinh nhật kiểu công chúa này thật vi diệu. Cùng với chiếc xe bí ngô màu vàng lấp lánh và vương miện kiêu sa. Tất cả hài hòa với không gian huyền bí.

Không gian sang trọng

Sinh nhật kiểu công chúa dĩ nhiên là 100% hoành tráng lệ rồi. Chúng ta có cổng chào trang trí thần tiên với hoa, bướm, cây cỏ, nấm dễ thương. Chào đón khách mời bước vào khu rừng huyền bí và một thế giới như trong mơ. Không gian bên trong thật sự choáng ngợp với sắc hoa tử đằng và bươm bướm ngập trời. Mở ra một khung cảnh lãng mạn, sang trọng bậc nhất.

Bàn tiệc và đồ trang trí

Hãy trang trí bàn tiệc sinh nhật kiểu công chúa với một nhánh cây khô cắm trong bình thủy tinh. Bạn có thể gắn thêm bươm bướm lên cây cho sinh động. Trên bàn để thêm vài bức tượng hình cây nấm hay vài con bướm giả. Hoặc bạn cắm thêm vào bình hoa cẩm tú cầu tím cho đẹp.

Mong rằng bạn sẽ thích tiệc sinh nhật kiểu công chúa này nhé. Alo ngay cho chúng tôi để mua nhiều phụ kiện trang trí độc, đẹp lạ nhất quả đất nè: 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.