Sinh nhật kem ốc quế cùng Mickey và những người bạn

Bạn đã sẵn sàng tổ chức cho bé một bữa tiệc sinh nhật kem ốc quế chưa? Đây là một bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc và mùi vị. Đến với Mickey và những người bạn, các bé sẽ có những giờ phút đúng nghĩa ngọt ngào.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé mang đến cho bạn một bữa tiệc nhiều thú vị. Lần này không gian sinh nhật kem ốc quế được diễn ra ngoài trời. Đem đến cho các bé một sự linh hoạt, năng động để vui chơi và chạy nhảy. Mickey và những người bạn còn đơn giản và cực kỳ gần gũi nữa đấy.

Đơn giản nhưng nhiều màu sắc

Tiệc sinh nhật kem ốc quế không đi theo kiểu màu truyền thống của chuột Mickey. Mà thay vào đó là một số màu sắc sặc sỡ từ những người bạn của chuột Mickey. Ví dụ như nhân vật Goofy, Pluto và chú vịt Donald. Bao gồm màu xanh dương đậm, xanh lá cây, vàng, xanh da trời. Ngoài ra còn có họa tiết sọc xanh trắng để thêm nét hiện đại và cổ điển.

Để trưng bày các món tráng miệng, một chiếc xe nhỏ nhắn màu xanh dương được lựa chọn. Chất lên đó những món ăn ngọt ngào để làm xúc động vị giác của các em bé. Bánh kem là phần yêu thích nhất của mọi người trong tiệc sinh nhật kem ốc quế. Ngoài ra còn có cupcake hình nón, bánh pop, nón bánh quế nướng rắc chút cốm.

Phụ kiện trang trí

Bạn có thể mua những quả cầu giấy đủ màu. Những chùm bong bóng bay nhiều màu sắc để trang trí sinh nhật cho bé. Đừng quên dây trang trí “HAPPY BIRTHDAY” cùng một chú chuột Mickey bằng bông. Bạn có thể làm thêm những gói quà có hình những người bạn của Mickey. Còn bàn tiệc có thể trang trí đơn giản với khăn bàn họa tiết sọc.

Sinh nhật kem ốc quế Mickey và những người bạn dễ làm đúng không? Bạn có thể tự tổ chức ra một bữa tiệc thân mật cho em bé nhà bạn nhé. Xem thêm phụ kiện trang trí sinh nhật tại website của chúng tôi (điện thoại: 0916712526 – 0911932526)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.