Sinh nhật giáng sinh với chủ đề “Bánh quy cho ông già Noel”

Chào mừng bạn đến bữa tiệc sinh nhật giáng sinh đặc biệt mang tên “Bánh quy cho ông già Noel”. Màu sắc hoàn hảo, chi tiết bắt mắt và có chút retro hoài cổ của Giáng sinh thời ấu thơ. Nào bạn đã sẵn sàng nhập tiệc chưa?

Một trong những lễ hội được yêu thích nhất trong năm chính là Giáng Sinh. Với đầy đủ một bảng màu vui vẻ, một loạt những chi tiết đáng yêu. Chắc chắn sinh nhật giáng sinh chủ đề “Bánh quy cho ông già Noel” sẽ khiến bạn phát thèm. Với đầy đủ sự ngọt ngào cho một mùa đông ấp áp.

Bàn tráng miệng siêu dễ thương

Một chiếc bàn tiệc màu trắng đơn giản đặc trưng cho mùa đông dễ thương. Trên đó trưng bày đầy đủ các phụ kiện trang trí và nhiều món ngọt dễ thương. Sinh nhật giáng sinh không thể thiếu những chiếc bánh cookie lạnh trang trí nhiều màu sắc. Ví dụ như hình người tuyết chocolate, hình ông già Noel, ly cà phê nóng,…Ngoài ra còn có bánh cupcake chocolate hình cây thông, bánh cốm. Đặc biệt phải kể đến chiếc bánh kem trắng phủ kem bơ đỏ. Trên mặt có người tuyết và ngôi nhà nhỏ xinh.

Phụ kiện trang trí cực “cute”

Bạn có thể tự làm người tuyết bằng giấy tua rua tại nhà để trang trí bàn tráng miệng. Bạn có thể mua dây trang trí sinh nhật giáng sinh có dòng chữ “Bánh quy cho ông già Noel”. Hoặc bạn có thể tự làm dây trang trí bằng len tròn để treo ở khu vực bàn tiệc. Gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua những bộ kit trang trí sinh nhật. Nhớ trang trí bàn tiệc với một cái bánh kem hình ngôi nhà tuyết. Trong những chiếc chén đựng kẹo dẻo, bạn có thể gắm thêm vài que gỗ tự làm có hình người tuyết.

Mong rằng bạn sẽ thích sinh nhật giáng sinh “Bánh quy cho ông già Noel” này nhé. Xem thêm nhiều phụ kiện trang trí dễ thương tại website của chúng tôi ngay hôm nay nè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.