Sinh nhật độc đáo cho bé trai phong cách hàm cá mập

Cá mập là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh. Thế nhưng tin chắc rằng nhiều em bé trai rất hứng thú với con vật dưới biển này. Mẹ và bé đừng bỏ lỡ sinh nhật độc đáo cho bé trai phong cách hàm cá mập nhé.

Những chú cá mập đại dương với bộ hàm nhọn hoắc đang sắp sửa tràn vào bờ rồi. Bố mẹ hãy lôi ngay chúng lên bàn tiệc sinh nhật độc đáo cho bé trai. Với bánh kem, bánh tráng miệng, nước uống đều có hình ảnh những chú cá mập màu xám. Nhớ thêm vài con cá mập bằng bông dễ thương, mềm mại để khuấy động không khí nhé.

Quá dễ để trang trí

Bố mẹ có thể tổ chức bữa tiệc sinh nhật hàm cá mập này đơn giản tại nhà. Với một tấm băng rôn in sẵn hình con cá mập và tên em bé. Chúng ta sẽ treo chúng ở giữa một bức tường nào đó. Nơi để bàn tráng miệng và bánh kem. Tiệc sinh nhật độc đáo cho bé trai được trang trí với bong bóng màu xanh dương và da trời. Đây cũng là sắc màu chính của buổi tiệc tượng trưng cho đại dương xanh biếc. Có thể dùng bút vẽ hình những con cá lên giấy màu, rồi cắt chúng ra, xâu thành dây trang trí bàn tiệc cho đẹp.

Bánh kẹo đơn giản mà ngon

Không có một chiếc bánh kem cầu kỳ, kiểu cách. Tiệc sinh nhật độc đáo cho bé trai này mang đến chiếc bánh kem tự nhiên như vùng biển bao la. Với kem được phết tạo thành những tầng sóng ombre xinh đẹp. Phía trên cắm thêm mấy que tre có hình cá mập bằng giấy đơn giản. Vài chiếc bánh cookie lạnh cũng tạo hình thành những con cá mập xám dễ thương. Trên những ly nước ngọt màu như nước biển cũng được cột những dây cá mập vô cùng đáng yêu. Còn cả một khay kem que 3 màu cực kỳ lạnh với 3 vị tươi mát. Bao gồm vị dưa hấu, dừa và quả mâm xôi.

Bàn tiệc cổ điển

Sinh nhật độc đáo cho bé trai phong cách hàm cá mập có một bàn tiệc cổ điển, mộc mạc. Chỉ với khăn bàn trắng và những chiếc ghế gỗ. Trang trí với dây cá mập bằng giấy và những bộ dĩa ăn cũng tiện lợi, gọn nhẹ. Bạn cũng có thể làm thêm dây tua rua nếu thích nhé.

Sở hữu ngay những phụ kiện trang trí đẹp khi mua hàng tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Vui lòng gọi đến số hotline 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.