Sinh nhật đầu tiên của bé gái đáng yêu cùng chủ đề Storybook

Hãy chọn một cuốn sách dễ thương được nhiều em bé yêu mến. Biến hóa nó thành một không gian dễ thương cho sinh nhật đầu tiên của bé gái. Tiệc thôi nôi này chắc sẽ quyến rũ được nhiều bà mẹ đấy.

Địa điểm tổ chức sinh nhật đầu tiên của bé gái chủ đề Storybook thích hợp diễn ra tại nhà. Vừa đơn giản, vừa tiện lợi, gần gũi mà còn ít tốn kém. Bữa tiệc thôi nôi không quá cầu kỳ, nhưng đáng để lưu vào album những sự kiện đáng nhớ nhất của bé.

Ngày xửa ngày xưa…

Bố mẹ có thể chọn bất cứ cuốn truyện tranh ảnh thiếu nhi nào mà bé thích. Em bé nào mà không thích nghe kể chuyện kia chứ, chuyện động vật, cổ tích, chuyện thiếu nhi hiện đại. Bạn cứ chọn một cuốn truyện dễ thương nhất để ứng dụng nó vào sinh nhật đầu tiên của bé gái. Chẳng hạn như chiếc bánh kem sinh nhật 2 tầng. Phía trên gắm dòng chữ “Ngày xửa ngày xưa’.

Ngay chính giữa gian nhà, chúng ta có thể dựng một phông nền hoành tráng. Chính là mô hình phóng to của một cuốn truyện thiếu nhi nào đó để mở. Bạn có thể trang trí thêm với dây hoa lá cho đẹp.

Ngoài ra, bộ dĩa ăn trong sinh nhật đầu tiên của bé gái có thể chọn dĩa giấy có hình ảnh trong truyện cổ tích. Với nàng tiên cá, kỳ lân, công chúa, thiên nga, lâu đài.

Sắc màu của hoa lá

Chủ đề Storybook là lý tưởng để kết hợp với hoa lá, cây cỏ. Bạn có thể mua nhiều loại hoa tươi như cúc trắng, hoa hồng về cắm trong những chiếc bình thủy tinh nho nhỏ. Sau đó để trên bàn tiệc trải khăn ăn màu trắng. Thậm chí trên bàn để nước uống, bạn cũng có thể thêm chút hoa lá cho đẹp.

Điểm đặc biệt trong sinh nhật đầu tiên của bé gái là một kệ to lớn những món bánh donut ngon lành. Ngoài ra còn có món bánh macaron màu xanh trang trí trăng, sao vô cùng xinh đẹp. Không thể không kể đến món trái cây tươi đặt trong trái dừa tươi thơm ngon. Các mẹ có thể mua thêm những đèn lồng giấy nhiều màu trang trí khắp nơi cho sinh động nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hi vọng các bố mẹ sẽ yêu bữa tiệc thôi nôi chủ đề Storybook này. Ghé thăm website của chúng tôi để khám phá thêm nhiều món đồ sinh nhật (hotline 0916712526 – 0911932526).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.