Sinh nhật đáng yêu cho bé theo chủ đề “Khu rừng mùa xuân”

Sinh nhật đáng yêu cho bé theo chủ đề “Khu rừng mùa xuân” là cách để đưa màu sắc và hương vị vào bữa tiệc. Với nhiều chi tiết bạn có thể tự làm tại nhà. Chúng ta sẽ tạo nên một bức tranh mùa xuân sinh động.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu một chủ đề sinh nhật đáng yêu. Lấy cảm hứng từ khu rừng mùa xuân. Nơi cây cỏ đâm chồi, muôn thú tràn trề sức sống. Chắc chắn sẽ khiến sinh nhật bé có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bánh sinh nhật pastel

Sinh nhật đáng yêu, tươi vui đến từ chiếc bánh sinh nhật màu pastel. Chẳng cần quá cầu kỳ, chỉ cần chút màu ombre. Sau đó rắc lên tí cốm đủ màu là được. Cuối cùng, bạn gắn dòng chữ “Happy birthday” lên phía trên mặt bánh.

Bàn tiệc mùa xuân

Một trong những điều thú vị nhất của bữa tiệc chính là các món tráng miệng. Bạn có thể thấy trên bàn được trang trí thêm hai cành hoa đào. Tượng trưng cho một dấu hiệu thông báo mùa xuân đã về. Bạn cũng có thể cắm thêm vài bông hoa nở vào mùa xuân nữa.

Ở đây chúng ta có bánh cupcake bông lan nho, mousse dâu, rau câu, bánh phô mai chocolate, tart trái cây. Ngoài ra, sinh nhật đáng yêu này còn có kẹo dẻo đủ màu các loại. Tượng trưng cho sự ngọt ngào, vui vẻ của mùa xuân.

Phụ kiện trang trí dễ thương

Vì là chủ đề “Khu rừng mùa xuân”, chúng ta không thể không nhớ đến những con thú nhỏ. Bạn có thể mua chúng ở cửa hàng đồ chơi hay lấy từ những đồ chơi của bé. Bạn cũng có thể làm thêm hoa giấy để trang trí sinh nhật đáng yêu cho bé. Có thể làm bằng giấy màu hoặc giấy nhún, giấy thủ công.

Mong rằng sinh nhật đáng yêu này sẽ làm bé vui nhé! Chúc bạn sẽ trang trí sinh nhật thành công. Mọi nhu cầu mua thêm phụ kiện trang trí, vui lòng liên hệ số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.