Sinh nhật cổ tích với sân vườn của công chúa Lọ Lem

Hoàng tử, cỗ xe bí ngô, giày thủy tinh như hiện ra trước mắt bé khi bạn tổ chức sinh nhật cổ tích với sân vườn của công chúa Lọ Lem. Một không gian tuyệt đẹp, tràn ngập sắc hoa sẽ khiến bé không thể nào quên ngày đặc biệt nhất trong đời.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu đến bạn sinh nhật cổ tích trong sân vườn của công chúa Lọ Lem. Với những chi tiết mộng mơ, hoàng gia và đầy tính nghệ thuật. Bé sẽ như một nàng công chúa hạnh phúc, xinh đẹp sống trong lâu đài xinh xắn.

Dạ tiệc của công chúa

Khi nàng công chúa Lọ Lem đánh rơi chiếc giày thủy tinh, là lúc giấc mơ trở thành sự thật. Buổi dạ tiệc đã đem nàng đến với hoàng tử. Lấy cảm hứng từ câu chuyện này, chúng ta có chiếc bánh kem sinh nhật cổ tích kiểu hoàng gia. Có cả chiếc giày thủy tinh và cỗ xe bí ngô kỳ diệu.

Ngoài ra, dạ tiệc của công chúa Lọ Lem còn có bánh cookie đường và bánh pops. Chúng có hình những chiếc đồng hồ, giày thủy tinh và cỗ xe bí ngô thần tiên nữa. Còn có những thanh chocolate bọc giấy hình công chúa Lọ Lem xinh đẹp, những chiếc kẹo mút tròn trĩnh, dễ thương. Phải kể đến những chiếc bánh cupcake ngon lành nữa chứ.

Phụ kiện sân vườn xinh đẹp

Sinh nhật cổ tích này còn lấy ý tưởng từ sân vườn và tiệc trà hoàng gia. Thế nên bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những bông hoa tươi cắm trong lọ hình bí ngô, giày thủy tinh. Hay những chiếc bánh fondant có hình Lọ Lem và bà tiên. Người đã giúp nàng Lọ Lem có được cơ hội đến dự tiệc cùng hoàng tử. Không gian còn được trang hoàng lộng lẫy với hoa thạch thảo cùng dây lá xinh đẹp. Lấp la lấp lánh cùng những bóng đèn lung linh.

Bạn đã sẵn sàng biến giấc mơ của bé thành hiện thực với sinh nhật cổ tích này chưa? Đặt mua ngay các phụ kiện trang trí sinh nhật xinh lung linh tại website của chúng tôi. Hay gọi nhanh đến số 0916712526 – 0911932526 để được hướng dẫn mua hàng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.