Sinh nhật cổ điển chuột Mickey không thể đơn giản hơn

Màu đen là màu chủ đạo của sinh nhật cổ điển chuột Mickey. Đến với tiệc sinh nhật này, bạn sẽ thấy mọi thứ được tối giản hóa. Dù không nhiều màu sắc, nhưng bữa tiệc rất có không khí và nhiều niềm vui. Bạn có thể tham khảo để tổ chức sinh nhật đơn giản cho bé.

Sinh nhật cổ điển này trung thành với màu đen của chú chuột nổi tiếng xứ Disney. Tuy nhiên đâu đó trong vài chi tiết trang trí cũng có thêm chút đỏ và nhũ vàng. Nếu bạn cần một bữa tiệc sinh nhật cho bé hiện đại, dễ thương mà không tốn nhiều tiền. Đây chính là gợi ý hay dành cho bạn.

Hãy để mọi thứ đơn giản

Nguyên tắc khi trang trí sinh nhật cổ điển chuột Mickey là hãy giữ mọi thứ đơn giản. Điều này thể hiện qua việc bánh tráng miệng chỉ là bánh oreo, bánh quy, bánh cookie kẹp bơ sữa. Những chiếc bánh không cầu kỳ mà rất đơn sơ. Được tạo hình thành đầu chuột Mickey rồi đem nướng. Sau đó trét một lớp kem béo ngậy chính giữa rồi ghép hai mảnh bánh lại. Bạn có thể thêm chút màu nhũ vàng trên mặt bánh cho lạ mắt.

Trang trí sáng tạo

Chiếc bánh kem chocolate của sinh nhật cổ điển vô cùng đơn giản. Được sáng tạo với kem chocolate trên bề mặt và hai thanh chocolate tròn thành tai chuột Mickey. Phông nền trắng được sơn đen không theo trật tự tạo nét đặc biệt, phá cách. Tên em bé được ghép từ những bong bóng nhũ vàng. Còn có dây trang trí màu đen làm từ vải nỉ hay giấy đen cắt hình chuột Mickey nữa.

Những ly nước của sinh nhật cổ điển là những chiếc hủ thủy tinh dễ thương. Được tân trang với ống hút sặc sỡ cùng một hình đầu chuột Mickey cắt dán từ giấy thủ công. Đừng quên mua thêm vài chiếc băng đô tai chuột và vài chai nước ngọt Cocacola cho hợp chủ đề.

Chủ đề sinh nhật này được trang trí đơn giản và tiện lợi. Nếu bạn không có nhiều kinh phí thì có thể xem xét trang trí như trên. Xem thêm nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé (cần hỗ trợ hãy gọi số 0916712526 – 0911932526).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.