Sinh nhật bãi biển cho bé trai với chủ đề lướt ván

Với không khí vui tươi như bãi biển mùa hè miền nhiệt đới, sinh nhật bãi biển cho bé trai đem đến nhiều phấn khích. Sinh nhật có sự kết hợp của gỗ cùng một bảng màu xanh biển sống động. Nào cùng cầm ván lướt sóng và nhảy xuống biển ngay thôi.

Bữa tiệc lướt sóng vui nhộn này sẽ khiến trái tim em bé trai nhà bạn rung rinh. Vì nó rất vui nhộn và dễ thương. Với bóng nước, với cá mập, món ăn nhiệt đới và những tấm ván lướt sóng nhiều màu sắc. Sinh nhật bãi biển đem đến một không khí tiệc tùng sôi nổi hơn bao giờ hết.

Đồ ngọt vùng biển xanh

Những vật trang trí sinh nhật theo chủ đề lướt ván không khó tìm thấy ở các cửa hàng đồ chơi trẻ em. Ví dụ như phao bơi, bóng nước, phao hình cá mập,…Hoặc bạn có thể tìm các tấm gỗ, cưa lại cho ra hình tấm ván lướt sóng. Sau đó trang trí với sơn nhiều màu để trưng bày ở khu vực quầy tráng miệng.

Quầy tráng miệng đồ ngọt vùng biển xanh được đóng từ những thanh gỗ. Bạn có thể trang trí thêm với dây trang trí tự làm và một mái chèo cũ kỹ. Chúng ta có bánh chocolate cá mập, bánh cookie lạnh trang trí hình ảnh vui nhộn. Ngoài ra còn có kẹo trái cây trong chai thủy tinh, cupcake chocolate cát bãi biển, kẹo dẻo cá mập,…Tất cả làm nên một sinh nhật bãi biển sinh động, ngọt ngào.

Phụ kiện trang trí dễ thương

Các phụ kiện trang trí sinh nhật bãi biển vô cùng dễ thương và nhiều màu sắc. Một chiếc xe du lịch biển đồ chơi nhỏ nhắn và xinh xắn. Một chiếc ghế dựa và một cái phao. Cùng một chiếc gối trang trí có chữ “hạnh phúc”. Một chiếc kệ trưng bày nước ngọt có hàm cá mập.

Nếu bạn có bất cứ ý tưởng trang trí sinh nhật nào hay, có thể chia sẻ ngay với chúng tôi nhé. Hi vọng bạn sẽ thích sinh nhật bãi biển của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Gọi ngay số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để mua thêm nhiều bộ kit trang trí xinh đẹp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.