Sinh nhật 2 tuổi ngọt ngào, cá tính với chủ đề chuột Minnie

Sinh nhật 2 tuổi ngọt ngào theo chủ đề chuột Minnie thích hợp cho các em bé gái dưới 10 tuổi. Chuột Minnie là cô chuột đáng yêu, hồn nhiên không kém chú chuột lừng danh Mickey. Với tông màu cá tính, buổi tiệc này sẽ không kém phần nổi bật.

Sinh nhật 2 tuổi ngọt ngào này có tông màu chủ đạo là đen và đỏ. Họa tiết chấm bi vẫn là họa tiết hiện đại và được nhiều người ưa chuộng. Thích hợp cho các em bé gái và luôn hợp thời trang. Mọi chi tiết dễ thương quá mức chắc chắn sẽ khiến bạn ngất ngây.

Màu đen nữ tính

Màu đen là một màu huyền bí, quyến rũ nhưng nếu sử dụng đúng chỗ, màu đen sẽ biến mọi thứ trở nên dễ thương. Có thể kể đến chiếc bánh sinh nhật 2 tuổi ngọt ngào chuột Minnie màu đen chấm bi. Các chi tiết được vẽ tay cầu kỳ bằng màu thực phẩm. Khiến chiếc bánh như một tác phẩm từ tranh vẽ. Số 2 màu đỏ được làm từ bánh cookie có thể ăn được. Bạn có thể dùng để thay thế đèn cầy thông thường.

Bàn tiệc dễ thương

Sinh nhật 2 tuổi ngọt ngào trở nên đáng yêu, nhí nhảnh với bàn tiệc sinh nhật đơn giản. Dĩa ăn màu đỏ với khăn ăn chấm bi nổi bật. Đặt lên trên là bánh cookie hình chuột Minnie. Bạn có thể mua bộ dĩa ăn, ly uống nước màu đỏ tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Điện thoại mua hàng là 0916712526 – 0911932526. Bạn nhớ để thêm những tô chocolate đỏ, đen và bánh gạo trắng cho hợp tông màu nhé. Phông nền bữa tiệc có thể làm từ những giấy thủ công cắt tua rua. Bạn có thể tự làm tại nhà để trang trí sinh nhật 2 tuổi ngọt ngào cho bé.

Phụ kiện nhí nhố

Tiệc sinh nhật không thể thiếu những bong bóng tròn nhiều màu sắc. Nếu bạn mua được những bong bóng hình chấm bi thì càng tốt. Hoặc không thì có thể vẽ với màu acrylic. Mua thêm vài chiếc băng đô tai chuột Minnie nữa cho dễ thương nhé.

Bạn chắc chắn sẽ tạo ra được một bữa tiệc hiện đại, sạch sẽ với chủ đề này. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết trang trí sinh nhật nào của chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.