Sinh nhật 2 tuổi dễ thương phong cách công chúa ba lê

Mừng sinh nhật 2 tuổi dễ thương phong cách công chúa ba lê khá thích hợp cho những bé gái nhút nhát. Một bữa tiệc ngập tràn sắc hồng thắm xinh, của những bước nhảy và những chiếc vày xòe xinh xắn. Mang đến không khí khiêu vũ và tạo ra nhiều niềm vui.

Từ vàng rực rỡ đến nở hoa tuyệt đẹp, những chi tiết của tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi dễ thương này sẽ khiến bạn xao xuyến. Đây chắc chắn là buổi tiệc trong mơ mà Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tin rằng em bé gái nào cũng hằng mong ước.

Phụ kiện nữ tính, đáng yêu

Sinh nhật 2 tuổi dễ thương phong cách công chúa ba lê không thể thành công. Nếu không có những phụ kiện nữ tính. Màu chủ đạo được chọn ở đây là vàng lấp lánh và hồng thắm. Khách mời sẽ bị choáng ngợp với hoa hồng tươi ở khắp nơi. Rồi hình ảnh một nàng công chúa đang múa ba lê trong chiếc váy hồng mơ mộng cắt ra từ giấy nhũ vàng.

Những giỏ quà dành cho khách mời có gắn nơ và váy công chúa. Chiếc vương miện lấp lánh nằm chễm chệ trên dĩa ăn. Còn có lọ thủy tinh thay ly uống nước được sơn vàng. Khiến sinh nhật 2 tuổi dễ thương này thêm sang trọng.

Bàn tráng miệng sang trọng

Nữ tính là vậy nhưng sinh nhật 2 tuổi dễ thương này cung cấp một chiếc bàn tráng miệng lộng lẫy, sang trọng. Mặc dù chỉ có bánh cupcake, bánh quy hình cá làm chủ đạo. Nhưng không gian ngập tràn lãng mạn với hoa mẫu đơn to, những đóa hồng tươi thắm. Hoa cũng dùng để trang trí hai bình nước dâu và chanh ngon lành, mát ngọt.

Mặc dù tiệc sinh nhật 2 tuổi dễ thương phong cách công chúa ba lê trông sang trọng nhưng mọi thứ khá đơn giản. Và bạn có thể tự mình trang trí sinh nhật như thế này tại nhà cho bé. Nếu bạn cần mua tất tần tật phụ kiện trang trí sinh nhật. Hãy gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.