Sinh nhật 1 tuổi của bé với chủ đề khu rừng cầu vồng (phần 2)

Ở phần 1 của chủ đề khu rừng cầu vồng, chắc bé rất thích thú với bánh kem và dây trang trí. Ở phần 2 này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những món đồ trang trí sinh nhật 1 tuổi độc đáo. Hi vọng rằng sẽ làm sinh động ngày đặc biệt đầu tiên trong đời bé.

Cũng tương tự như phần 1, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu cùng các bố mẹ thêm vài hình ảnh trang trí bắt mắt. Những hình ảnh sinh nhật 1 tuổi này sẽ bổ sung thêm. Làm phong phú sắc màu cho thôi nôi em bé nhà bạn.

Bàn chào đón khách

Ở bàn chào đón khách mời, bố mẹ hãy đặt lên một chú hươu cao cổ bằng bông. Kế bên là một bục vuông trang trí với họa tiết ngựa vằn. Trên bục bố mẹ sẽ để số 1 to đùng. Số 1 này cho mọi người biết họ đang đến với sinh nhật 1 tuổi của bé. Có thể dùng kim tuyến dán lấp lánh lên số 1. Hoặc có thể mua hay thuê vật dụng tại các dịch vụ cung cấp tiệc. Ngoài ra, có thể để thêm một chú công đồ chơi. Phía trên có gắn biểu ngữ sinh động.

Bàn tiệc

Để hợp với chủ đề khu rừng cầu vồng, hãy dùng khăn trải bàn hình họa tiết ngựa vằn. Ghế ngồi nên chọn màu trắng cho sạch sẽ, trang trọng. Trên ghế, gắn thêm tua rua bằng giấy màu vàng. Có thể gắn thêm hai cái sừng hươu cắt ra từ giấy màu đỏ.

Bố mẹ có thể dùng những chiếc lọ mứt nhỏ để làm ly nước uống. Có thể chọn nước trái cây, nước ngọt cho sinh nhật 1 tuổi của bé. Trang trí miệng lọ với dây thừng. Cắm thêm một cái ống hút trang trí với một cái lá làm bằng giấy màu xanh. Trên thân lọ có thể dán một miếng giấy có hình hươu cao cổ.

Nón mừng sinh nhật

Nón mừng sinh nhật 1 tuổi của bé có thể tìm mua ở các cửa hàng. Hay bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua nhiều phụ kiện trang trí. Hoặc bạn có thể tự làm tại nhà với bút màu và giấy màu cắt tua rua.

Dây trang trí và dĩa ăn

Hãy treo những dây trang trí tua rua lên cửa và lên tường. Bạn có thể dùng nhiều màu dây khác nhau với các tua rua màu khác nhau. Sau đó treo lên cửa, lên tường. Gắn thêm vài chiếc lá giấy nhỏ.

Bên cạnh đó, nỉa ăn dùng trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé có thể dùng nỉa gỗ. Vừa thân thiện môi trường, giá cả vừa rẻ tiền. Trên phần cán nỉa, bạn có thể tô thêm màu theo ý thích. Vậy là đã hoàn thành xong việc trang trí thôi nôi cho bé rồi. Cuối cùng là nhập tiệc thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.