Sinh nhật 1 tuổi của bé với chủ đề khu rừng cầu vồng (phần 1)

Bé nhà bạn sắp chính thức được một tuổi. Một buổi tiệc thôi nôi được bạn và gia đình gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị. Vậy bạn muốn trang trí tiệc theo chủ đề như thế nào? Đừng bỏ qua sinh nhật 1 tuổi của bé với chủ đề khu rừng cầu vồng sắc màu nhé.

Với chủ đề này, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hướng dẫn bạn vài cách trang trí cực đơn giản. Bạn và gia đình có thể tự tay trang trí, tự tay làm ra những sản phẩm độc đáo. Sinh nhật 1 tuổi của bé sẽ thật là hoành tráng. Vì chủ đề này cực kỳ lung linh sắc màu.

Trang trí bàn tiệc tráng miệng

Tráng miệng là một món không thể thiếu trong các bữa tiệc. Hãy chọn cupcake cho chủ đề khu rừng cầu vồng nhé. Bạn chỉ cần kem bơ sữa đánh bông lên cực mịn. Sau đó cho chút màu thực phẩm xanh lá cây. Tiếp theo, bạn bắt kem theo ý thích lên bánh cupcake. Để lên phía trên bánh hình những con thú dễ thương đủ màu sắc làm bằng đường ăn được.

Sau khi hoàn thành bánh cupcake, bạn bắt đầu trang trí bàn tiệc tráng miệng cho sinh nhật 1 tuổi của bé. Hãy đặt bánh cupcake lên khay đựng bánh 2 tầng. Sau đó bạn dùng giấy màu xanh lá cắt tua rua và dán xung quanh rìa khay bánh.

Trang trí bánh kem

Bánh kem sinh nhật 1 tuổi của bé cũng nhiều màu sắc không kém. Bạn chỉ cần nướng bánh bông lan. Sau đó đánh bông kem, thêm màu thực phẩm vàng tươi vào. Lập tức bé sẽ có cái bánh kem thôi nôi màu vàng rực.

Phía trên bánh bạn có thể trang trí với chú hươu cao cổ đồ chơi. Hoặc cắm thêm cây dừa handmade. Bạn có thể làm cây dừa với dây thừng, khúc gỗ, giấy màu xanh các loại. Phần chân bánh kem bạn bắt kem hình con sò màu xanh lá. Có thể cắt giấy tua rua màu vàng trang trí quanh khay đựng bánh.

Dây trang trí

Làm dây trang trí cho sinh nhật 1 tuổi của bé cũng rất đơn giản. Bạn có thể trang trí với giấy, dây, bút màu, kéo. Hoặc bạn có thể đặt làm hay mua tại các trang website bán phụ kiện trang trí sinh nhật. Có thể gọi số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm trên bàn tiệc vài món đồ chơi em bé. Trang trí thêm xung quanh những hủ kẹo dẻo, kẹo ngậm nhiều màu sắc. Hoặc làm những bông hoa kẹo chocolate đen. Phủ thêm lớp chocolate trắng bên ngoài. Trang trí thêm cho đẹp.

Mỗi cây kẹo, bạn có thể gắn thêm chiếc lá bằng giấy. Sau đó, bạn cắm kẹo vào một chậu đường nâu. Trang trí trên thân chậu chữ “ONE” bằng gỗ hay bằng giấy. Chúc bạn thành công và chúc bé sinh nhật 1 tuổi nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.