Siêu ngầu với ý tưởng trang trí sinh nhật bé trai Spiderman

Spiderman hay “người nhện” là siêu anh hùng khá phổ biến và được rất nhiều em bé trai mến mộ. Nếu siêu anh hùng Spiderman xuất hiện trong tiệc sinh nhật của bé thì các bé sẽ vui sướng tột độ. Bạn đang tìm ý tưởng trang trí sinh nhật bé trai Spiderman? Đừng bỏ qua những gợi ý “siêu ngầu” sau đây.

1.Bộ kit 1 bàn chủ đề người nhện

Tổ chức sinh nhật spiderman không thể thiếu bộ kit. Hiện Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé có các bộ kit 280.000 đồng, 600.000 đồng và 800.000 đồng. Mang lại sự tiện lợi cho gia đình khi lựa chọn đãi tiệc sinh nhật cho bé. Muốn bàn tiệc nhỏ có bàn tiệc nhỏ, muốn bàn tráng miệng hoành tráng có hoành tráng. Muốn bàn chào đón khách mời ấn tượng thì có ấn tượng. Trang trí sinh nhật bé trai với bộ kit sẽ làm bữa tiệc sôi động hơn. Với màu sắc vui tươi của những phụ kiện thịnh hành nhất hiện nay.

2.Bánh cookie người nhện

Ý tưởng trang trí sinh nhật spiderman không thể thiếu những chiếc bánh cookie lạnh. Được nặn hình và vẽ lên khuôn mặt người nhện siêu ngầu và độc đáo. Nếu mẹ biết làm bánh có thể làm tại nhà. Hoặc không thì có thể đặt bánh tại các cửa hàng bánh ngọt gần nhà. Dùng làm quà hay làm bánh ngon cho các bé ăn trong bữa tiệc vô cùng thích hợp.

3.Bàn tiệc theo chủ đề

Muốn có bàn tiệc trang trí sinh nhật bé trai theo chủ đề spiderman rất đơn giản. Chúng ta có thể để một bộ bàn ghế trong nhà hay ngoài sân. Rất dễ tìm bộ bàn ghế bằng cách sử dụng bàn ghế trong nhà hoặc thuê từ dịch vụ cung cấp đãi tiệc sinh nhật. Trải bàn với khăn bàn màu trắng, dùng thêm một tấm lưới cho giống tơ nhện. Trên bàn có thể để nón giấy hình người nhện hay mặt nạ. Đừng quên trang trí thêm với bong bóng bay spiderman nhé.

4.Phụ kiện để bàn

Các mẹ và bé có thể tự làm ra những tòa nhà từ hộp giấy với giấy màu thủ công, bút lông và chút keo hồ. Sau đó thì để trên bàn tiệc tráng miệng, bàn chào đón khách mời cho sinh động. Đây chắc chắn là một góc gây ấn tượng mạnh với khách mời. Là nơi để mọi em bé đến xem và chụp ảnh.

5.Bánh kem người nhện

Đừng quên trang trí sinh nhật bé trai với một bánh kem cực ngầu. Có thể đặt làm hình tròn hoặc 2 tầng tùy theo sở thích của bé. Là chiếc bánh kem chắc chắn nhiều em bé không nỡ ăn vì quá dễ thương. Ngoài ra, bố mẹ có thể tìm mua ống hút, ly nước, đĩa giấy theo chủ đề hoặc có màu đỏ cho phù hợp nhé.

Mọi chi tiết mua bộ kit 1 bàn chủ đề người nhện, bố mẹ hãy gọi đến số 0911932526-0916712526. Nhớ theo dõi blog thường xuyên để cập nhật những xu hướng trang trí sinh nhật mới nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.