Set trang trí sinh nhật sở thú Madagascar vui nhộn

Sở thú là nơi mà các em bé nhỏ rất thích đến. Có câu “Em đi chơi thuyền trong Thảo Cầm Viên/Chim kêu hót mừng chào đón xuân về”. Set trang trí sinh nhật sở thú được thiết kế dựa trên cảm hứng của lời bài hát trên.

Màu sắc tươi sáng

Sở hữu một sắc màu tươi sáng, vui vẻ và tràn trề hứng khởi. Bộ set trang trí đem đến cho các em bé niềm vui như niềm vui được bố mẹ cho đến sở thú. Với sắc xanh da trời như một ngày trời đầy trong xanh, mát mẻ. Với các sọc vàng nhạt như những tia sáng mặt trời, những tia nắng chiếu rọi xuống khu vườn. Nơi các loài thú đang yên ả thực hiện các hoạt động thường ngày của chúng.

Đơn giản, dễ thương

Set trang trí sinh nhật sở thú ngoài một bảng màu đơn giản còn có những hình ảnh vô cùng dễ thương. Bao gồm rất nhiều loài động vật trong sở thú mà các em bé yêu mến. Ví dụ như khỉ, ngựa, hà mã, hổ,…đều là những loài động vật các bé thường thấy trong sở thú. Chúng cũng thường xuyên được nhân hóa thành những tính cách nhí nhố, đáng yêu trong những bộ phim hoạt hình.

Dễ phối nhiều chủ đề sinh nhật

Ngoài chủ đề safari thì một chủ đề rừng xanh, thế giới động vật hay thảo cầm viên cũng thích hợp với set trang trí sinh nhật sở thú. Ở khu vực bàn tráng miệng, ngoài bộ set này còn có thể trang trí, trưng bày thêm nhiều món phụ kiện dễ tìm. Ví dụ như thú nhồi bông, hoa tươi, lá cây tượng trưng cho những cái cây, khóm hoa trong sở thú. Chắc chắn sẽ khiến sinh nhật em bé thêm sống động.

  • Bộ kit trang trí: 250.000 đồng
  • Full-set 1: 600.000 đồng (bộ kit, hỗ trợ kệ gỗ để bánh, khăn bàn, rèm)
  • Full-set 2: 800.000 đồng (bộ full set 1, hỗ trợ giá để ảnh, bảng chào khách mời)

Hi vọng bố mẹ và bé sẽ yêu thích set trang trí sinh nhật sở thú. Cho ngay vào giỏ hàng nếu bạn yêu thích sản phẩm. Hoặc để lại bình luận hoặc số điện thoại phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn. Chúc bé sinh nhật vui vẻ nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.