Set trang trí sinh nhật sao nhũ vàng

Bộ set trang trí sinh nhật sao nhũ vàng thích hợp với tiệc sinh nhật trong nhà lẫn ngoài trời, ban ngày lẫn ban đêm. Màu sắc nhũ vàng vốn được ưa chuộng cho các bữa tiệc. Các ngôi sao thì lấp lánh khiến không gian thêm vui tươi, đậm chất tiệc tùng.

Nhũ vàng lấp lánh

Nếu bố mẹ và bé đang ngập ngụa với nhiều set sinh nhật đủ thể loại hình ảnh và không biết nên chọn cái nào. Thì set trang trí nhũ vàng lấp lánh sẽ khiến bố mẹ không cần phân vân nữa.

Sở hữu màu sắng nổi bật vá quý giá nhất trong bảng màu hiện đại. Bộ trang trí này sẽ khiến tiệc sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi lấp lánh hơn, lung linh hơn. Bố mẹ không cần trang trí gì nhiều mà mọi thứ vẫn sinh động, vui tươi và sang trọng.

Tính phù hợp cao

Set trang trí sinh nhật sao nhũ vàng với sắc nhũ vàng như miếng vàng óng ánh làm chủ đạo. Điểm thêm những ngôi sao, sọc ngang, hình gấp khúc tạo thành những họa tiết bắt mắt, đẳng cấp. Điều này thể hiện rõ qua những cái nón chóp, những hộp quà, ly bắp rang, đế bánh cupcake và đặc biệt là dây trang trí.

Tất cả sản phẩm trong bộ set có tính phù hợp rất cao khi trang trí bàn tráng miệng. Biến không gian bàn tiệc cho khách mời thêm nổi trội, sang chảnh như có vàng chiếu sáng. Phối cùng những bộ chén dĩa ăn bằng inox, bạc, thủy tinh cũng khiến bữa tiệc thêm đẳng cấp quý phái.

Gói trang trí phong phú

Set trang trí sinh nhật sao nhũ vàng tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé là gói trung tính, em bé trai hay gái đều có thể lựa chọn. Chúng tôi hiện cung cấp 3 gói trang trí phong phú, giá thành khác nhau để gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn. Tạo sự thuận lợi nhất để chúng ta có một party hoàn hảo cho bé.

  • Full kit: 250.000 đồng
  • Full set 1: 600.000 đồng (không kèm giá để ảnh và bảng chào khách mời)
  • Full set 2: 800.000 đồng (kèm giá để ảnh và bảng chào khách mời)

Nhanh tay cho sản phẩm vào giỏ hàng để đặt mua bộ sản phẩm độc đáo này nhé. Hoặc bạn quan tâm hay có câu hỏi có thể để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.