Siêu ngầu với set trang trí sinh nhật người nhện

Set trang trí sinh nhật người nhện đặc biệt dành riêng các em bé trai yêu thích thể loại siêu nhân, siêu anh hùng. Màu sắc bộ set tươi trẻ, năng động và bắt mắt thích hợp trang trí sinh nhật theo phong cách spiderman.

Người nhện-Nhân vật của tuổi thơ

Nếu như đối với các em bé gái thì những nàng công chúa, búp bê, gấu bông đem lại cho bé nhiều niềm vui. Thì với các bé trai, được hóa thân thành những siêu nhân, siêu anh hùng khiến các bé luôn phấn khích. Trong đó, spiderman bay lượn và đu khắp nơi với tơ nhện phun từ cổ tay. Đó có thể là một tòa nhà chọc trời, một chiếc xe buýt hay một tàu cao tốc trên cao. Người nhện như hình ảnh đáng nhớ gắn với tuổi thơ các bé trai nhỏ.

Màu đỏ-xanh đặc trưng

Set trang trí sinh nhật người nhện có màu đỏ xanh đặc trưng. Vốn là màu bộ quần áo quen thuộc mà spiderman hay mặc để đu bay khắp nơi trong phim. Vì thế nếu chọn set trang trí này. Các bố mẹ nhớ trang trí không gian tiệc với hai màu xanh đỏ chủ đạo nhé.

Trên các phụ kiện của bộ set đều có hình của người nhện phiên bản siêu nhí. Tượng trưng cho em bé trai nhà bạn với sự dễ thương, đáng yêu và tinh nghịch. Nên nếu chọn mua bộ set. Bạn cũng cần mua thêm một bộ đồ spiderman cho bé nữa đấy.

Trọn bộ trang trí

Hiện tại, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé cung cấp trọn bộ set trang trí sinh nhật người nhện với các mức giá khác nhau. Bố mẹ có thể tham khảo và chọn mua theo nhu cầu, sở thích và ngân sách cho bữa tiệc nhé. Các gói hiện tại bao gồm:

  • Bộ kit sinh nhật: 250.000 đồng
  • Bộ full-set 1: 600.000 đồng (gồm bộ kit, không kèm giá để ảnh và bảng chào đón khách)
  • Bộ full-set 2: 800.000 đồng (gồm bộ kit, giá để ảnh, bảng chào đón khách)

Sản phẩm hoàn hảo khi kết hợp nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật khác. Ví dụ như bánh kem người nhện, bánh tráng miệng hình người nhện, mô hình tòa nhà cao tầng, người nhện bằng bông. Cho ngay sản phẩm vào giỏ hàng nếu bạn yêu thích nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.